16:51 ICT Thứ sáu, 22/02/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 61


2 Hôm nay : 5619

thoi trang nu Tháng hiện tại : 180973

1 Tổng lượt truy cập : 12522823

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Cử tri Vĩnh Phúc thực hiện quyền công dân qua kỳ bầu cử Quốc hội khoá XII

Cử tri Vĩnh Phúc thực hiện quyền công dân qua kỳ bầu cử Quốc hội khoá XII

Quốc hội là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực cao nhất của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quốc hội quyết định những chính sách cơ bản về đối nội, đối ngoại, nhiệm vụ kinh tế - xã hội của đất nước, về quan hệ xã hội và hoạt động của công dân. Bầu cử là quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định, đảm bảo cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện, lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2007

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2007

Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2007, ngày 09/3/2007, Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 41/QĐ-ĐU về việc thành lập Ban chỉ đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Ban chỉ đạo có trách nhiệm hướng dẫn, chỉ đạo, tổ chức tốt cuộc vận động.

Tài liệu lưu trữ trong công sở

Trong quá trình hoạt động, con người không thể tách rời việc trao đổi thông tin. Việc trao đổi thông tin của con người có nhiều phương tiện và nhiều cách thể hiện khác nhau, trong đó văn bản được coi là phương tiện quan trọng nhất. Đặc biệt, khi nhà nước ra đời thì văn bản đã trở thành phương tiện không thể thiếu được trong hoạt động quản lý. Xã hội càng phát triển, tư duy con người càng phong phú thì các hình thức văn bản càng đa dạng. Chính vì vậy, việc quản lý và sử dụng tài liệu lưu trữ ngày càng cần thiết.

Tham quan, học tập mô hình xử lý rác thải sinh hoạt nông thôn

Tham quan, học tập mô hình xử lý rác thải sinh hoạt nông thôn

Ngày 22/3/2007, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Vĩnh Phúc đã tổ chức đoàn tham quan, học tập mô hình xử lý rác thải sinh hoạt nông thôn tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển bền vững - trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội. Đoàn gồm các cán bộ của phòng Môi trường, trung tâm TN&MT (thuộc Sở TN&MT); đại diện phòng TN&MT các huyện, thị, thành; lãnh đạo xã, cán bộ phụ trách môi trường các xã Đại Đồng (Vĩnh Tường), Thanh Lãng (Bình Xuyên), Đồng Cương (Yên Lạc), Hướng Đạo (Tam Dương) và đại diện các tổ chức chính trị - xã hội.

Thông báo ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về việc áp dụng các công nghệ xử lý rác được nghiên cứu trong nước

Ngày 19/3/2007, Văn phòng Chính phủ đã ra Thông báo số 50/TB-VPCP Thông báo ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về việc áp dụng các công nghệ xử lý rác được nghiên cứu trong nước tại cuộc họp về “Chương trình đầu tư thí điểm áp dụng công nghệ xử lý rác hạn chế chôn lấp được nghiên cứu trong nước” diễn ra ngày 07/3/2007 tại Văn phòng Chính phủ.

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể mạng lưới quan trắc tài nguyên và môi trường quốc gia đến năm 2020

Ngày 29/01/2007, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể mạng lưới quan trắc tài nguyên và môi trường quốc gia đến năm 2020. Mục tiêu của việc xây dựng mạng lưới quan trắc tài nguyên và môi trường quốc gia nhằm bảo đảm sự thống nhất, đồng bộ, tiên tiến về mạng lưới quan trắc tài nguyên và môi trường trên phạm vi cả nước; từng bước hiện đại, đáp ứng nhu cầu thu thập và cung cấp thông tin, số liệu điều tra cơ bản về môi trường, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, phục vụ có hiệu quả cho công tác xử lý, khắc phục ô nhiễm môi trường, dự báo, cảnh báo, phòng, tránh, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai gây ra, phát triển mạnh và bền vững kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội chăn nuôi tỉnh Vĩnh Phúc triển khai chương trình sử dụng chế phẩm sinh học

Vừa qua, Hội chăn nuôi tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai thực hiện chương trình: “Nâng cao nhận thức, phổ biến kiến thức bảo vệ môi trường, ứng dụng chế phẩm sinh học EM trong chăn nuôi thú y” trên địa bàn tỉnh. Mục đích của chương trình là nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bảo vệ môi trường và nâng cao năng lực, thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường thông qua các hình thức tập huấn, truyền thông... Chương trình đã áp dụng nhiều hoạt động như: mở lớp tập huấn, hội thảo, viết tin bài phát thanh đến từng thôn xóm, xây dựng các khu dân cư có các tổ chức tự quản để bảo vệ môi trường, hỗ trợ cho nông dân học tập ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống.

Hội nghị Tổng kết 10 năm hoạt động của Trung tâm Đo đạc và Bản đồ

Hội nghị Tổng kết 10 năm hoạt động của Trung tâm Đo đạc và Bản đồ

Ngày 12/3/2007, Trung tâm Đo đạc và Bản đồ (Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc) đã tổ chức hội nghị Tổng kết 10 năm hoạt động. Tới dự hội nghị có các đồng chí Phạm Thanh Long - nguyên Giám đốc Sở, Nguyễn Văn Cưu - nguyên Phó Giám đốc Sở, Đỗ Văn Lộc - Phó Giám đốc Sở; cùng đại diện các phòng chức năng, các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở và phòng Tài nguyên Môi trường các huyện, thị, thành phố

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2006 của Sở Tài nguyên và Môi trường

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2006 của Sở Tài nguyên và Môi trường

Ngày 08/02/2007, tại trường Chính trị tỉnh, Sở Tài nguyên & Môi trường (TN&MT) đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2006 của Sở. Tham gia hội nghị gồm cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Quy định về việc tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất

Hưởng ứng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 9 do Bộ khoa học và Công nghệ, Liên hiệp hội các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phát động và nhằm khơi dậy tiềm năng sáng tạo kỹ thuật của mọi tổ chức, cá nhân đang sinh sống, làm việc hoặc có các giải pháp kỹ thuật ứng dụng hiệu quả trên địa bàn tỉnh, ngày 09/8/2006, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành quyết định số 375/QĐ-CT về việc tổ chức hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất (2006 - 2007)”.

Hội nghị đánh giá kết quả triển khai nhân rộng hầm Bioga năm 2006 và đề ra kế hoạch năm 2007

Hội nghị đánh giá kết quả triển khai nhân rộng hầm Bioga năm 2006 và đề ra kế hoạch năm 2007

Ngày 24/1/2007, Trung tâm Tài nguyên và Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị “Đánh giá kết quả triển khai nhân rộng hầm Bioga năm 2006 và đề ra kế hoạch nhân rộng hầm Bioga năm 2007 trên địa bàn tỉnh”. Đồng chí Chu Quốc Hải, Phó Giám đốc Sở đã tham dự hội nghị.

Quản lý rác thải sinh hoạt nông thôn

Ngày 19/1/2007, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Chỉ đạo Quốc gia nước sạch - vệ sinh môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lớp tập huấn Quản lý rác thải sinh hoạt nông thôn. Tham dự lớp tập huấn có ông Chu Quốc Hải – Phó Giám đốc Sở TN&MT; lãnh đạo Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia nước sạch - vệ sinh môi trường và 120 đại biểu đến từ các sở, ban, ngành; phòng TN&MT 9 huyện, thị, thành; 73 xã, phường, thị trấn của tỉnh Vĩnh Phúc.

Tập huấn về phổ biến, hướng dẫn áp dụng Tiêu chuẩn Việt Nam

Ngày 28/12/2006, tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức tập huấn về phổ biến, hướng dẫn áp dụng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) về môi trường. Tham gia tập huấn có đại diện các Bộ, ngành, và sở Tài nguyên và Môi trường các địa phương khu vực phía Bắc (từ tỉnh Hà Giang đến tỉnh Quảng Trị).

Nghiệm thu đề tài khoa học: “Xác định cơ sở khoa học để đánh giá tác động môi trường phục vụ dự án xây dựng khu du lịch sinh thái bền vững Tam Đảo II”

Sáng 22/12/2006, đồng chí Nguyễn Ngọc Phi, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học của tỉnh đã nghe trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội báo cáo đề tài khoa học: “Xác định cơ sở khoa học để đánh giá tác động môi trường phục vụ dự án xây dựng khu du lịch sinh thái bền vững Tam Đảo II”.

Hội thảo Đề án Tổng thể hệ thống thông tin địa lý (GIS) tỉnh Vĩnh Phúc

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, ngày 15/12/ 2006, sở Bưu chính, Viễn thông đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào Đề án Tổng thể hệ thống thông tin địa lý (GIS) tỉnh Vĩnh Phúc.

Những thành tựu đạt được qua 10 năm hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc là cơ quan tham mưu cho UBND tỉnh quản lý tài nguyên đất, nước, khoáng sản và bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Đây là lĩnh vực rất nhạy cảm, liên quan đến nhiều vấn đề kinh tế - xã hội. Nhận thức rõ điều này, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo các phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở thực hiện tốt nhiệm vụ chiến lược của Ngành và bám sát các chương trình, kế hoạch mà Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh đã giao hàng năm. Trải qua 10 năm tái lập tỉnh, ngành Tài nguyên và Môi trường đã có những đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngành Tài nguyên & Môi trường Vĩnh Phúc hội nhập và phát triển

Ngành Tài nguyên & Môi trường Vĩnh Phúc hội nhập và phát triển

Xuân Đinh Hợi đang đến gần đánh dấu 10 năm tỉnh Vĩnh Phúc được tái lập. Một thập niên đã qua, tuy thời gian không nhiều nhưng Vĩnh Phúc đã đi được một chặng đường khá dài trên con đường hội nhập và phát triển. Năm đầu tái lập, tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh đạt chưa đầy 100 tỷ đồng. Đến năm 2006, tổng thu ngân sách đạt tới 4.500 tỷ đồng; cơ cấu kinh tế của tỉnh phát triển theo chiều hướng rất tích cực, tỷ trọng công nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp là 57,01% - 25,68% - 17,31%. Vĩnh Phúc không những cân đối được nguồn ngân sách của tỉnh mà còn nộp vào nguồn ngân sách Trung ương. Tốc độ phát triển kinh tế 10 năm liền đạt 17,3%. Đời sống người dân ở cả khu vực thành thị và nông thôn đang từng bước đổi sắc.

Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập phòng thủ “TĐ-06”

Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập phòng thủ “TĐ-06”

Thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2006, theo sự chỉ đạo của Bộ tư lệnh Quân khu II về nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT), sau một thời gian chuẩn bị tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh phúc đã tổ chức cuộc diễn tập khu vực phòng thủ với sự tham gia của 3 đơn vị là: huyện Tam Đảo, Sở Tài nguyên và Môi trường, Liên đoàn Lao động tỉnh.

Toạ đàm về công tác triển khai thực hiện Quyết định 64/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 16/10/2006, tại Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc, Đài Tiếng nói Việt Nam, Cục Bảo vệ môi trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức buổi toạ đàm về công tác triển khai thực hiện Quyết định 64/2003/QĐ-TTg ngày 22/4/2003 của Thủ tướng Chính phủ về xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng (Quyết định 64).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa kiểm tra công tác chuyển đổi, dồn ghép ruộng đất tại hai huyện Vĩnh Tường và Mê Linh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa, Trưởng ban Chỉ đạo chuyển đổi, dồn ghép ruộng đất (CĐDGRĐ) của tỉnh đã kiểm tra việc thực hiện CĐDGRĐ tại huyện Vĩnh Tường (vào ngày 15/9/2006) và huyện Mê Linh (vào ngày 19/9/2006). Cùng dự có các thành viên Ban chỉ đạo CĐDGRĐ của tỉnh.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 36 37 38  Trang sau
 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv