09:35 ICT Thứ năm, 23/05/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 46


2 Hôm nay : 2846

thoi trang nu Tháng hiện tại : 171548

1 Tổng lượt truy cập : 13261959

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Bùng nổ sắc cầu mặt trời - nguyên nhân gây ra bão từ

20 trận bão từ ảnh hưởng tới Việt Nam trong năm nay

Trao đổi với Tiền phong Online, PGS-TS Hà Duyên Châu, Phó Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu cho biết năm 2008 nằm trong giai đoạn yên tĩnh nhất của hoạt động bão từ. Tuy nhiên sẽ có khoảng 20 trận bão từ xảy ra trong năm nay với cường độ không lớn.

Ông Phạm Đình Thi - Phó Giám đốc Sở TN&MT trao Chứng chỉ cho các học viên

Khoá bồi dưỡng quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường cấp huyện tại tỉnh Vĩnh Phúc

Từ ngày 6/5-9/5/2008, tại khách sạn Vĩnh Yên, Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức khoá bồi dưỡng quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường cho 29 cán bộ quản lý tài nguyên và môi trường thuộc 9 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh.

 Các học viên thảo luận nhóm tại buổi học đầu tiên sau lễ khai giảng

Khai giảng khoá bồi dưỡng nghiệp vụ về địa chính – xây dựng cấp xã

Sáng 5/5/2008, tại Trung tâm đào tạo nghề huyện Vĩnh Tường, Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức khai giảng khoá bồi dưỡng về địa chính – xây dựng cấp xã cho các cán bộ địa chính của 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường. Tới dự có ông Nguyễn Văn Quyến, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Nguyễn Văn Lộc, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Hà Văn Khai, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Vĩnh Tường.

Thông báo về việc đấu giá quyền sử dụng đất thuộc dự án khu đô thị Cienco 5 - Tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất tỉnh Vĩnh Phúc, tổ chức đấu giá diện tích 18.335,7 m2 đất ở thuộc dự án Khu đô thị Cienco 5 - tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, gồm 3 gói đấu sau:

 Mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch - Vệ sinh môi trường và Ngày Môi trường Thế giới

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch - Vệ sinh môi trường và Ngày Môi trường Thế giới

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch - Vệ sinh môi trường (từ ngày 29/4-6/5) và Ngày môi trường Thế giới (5/6), đêm 28 và sáng ngày 29 tháng 4 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND xã Đại Đồng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Môi trường trong sạch vì sức khỏe cộng đồng” giữa đoàn viên, thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường với các em học sinh, đoàn viên, thanh niên của xã và Lễ phát động ra quân vệ sinh môi trường tại xã Đại Đồng.

Sở TN&MT: Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Sở TN&MT: Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1899-08/3/2008, ngày 07/3/2008 Ban chấp hành Công đoàn Sở TN&MT đã tổ chức buổi gặp mặt phụ nữ của Sở để tổng kết các thành tích đã đạt được và cùng nhau toạ đàm trao đổi những vấn đề liên quan đến công việc, gia đình, giới tính, chăm sóc sức khoẻ, trong đó đặc biệt quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường – một lĩnh vực rất nhạy cảm liên quan đến cuộc sống của chúng ta hiện nay.

Hội CCB tỉnh: Điều tra khảo sát về nhận thức và khả năng của CCB trong công tác bảo vệ tài nguyên và môi trường

Để tiếp tục quán triệt thực hiện Chỉ thị số 13 của Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc về Tăng cường sự đầu tư lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo vệ môi trường của tỉnh trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước và thực hiện Hướng dẫn của Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam, tháng 10 và tháng 11 năm 2007, Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành điều tra khảo sát thí điểm thông qua việc hỏi ý kiến 100 CCB ở Vĩnh Yên, Bình Xuyên và Tam Dương (trong đó có 80 phiếu điều tra của CCB các phường, xã trong thành phố Vĩnh Yên) về nhận thức của CCB đối với tình hình môi trường hiện nay và khả năng CCB tham gia công tác bảo vệ môi trường. Kết quả khảo sát sẽ là cở sở để Hội lập các kế hoạch tham gia bảo vệ tài nguyên, môi trường hợp lý và hiệu quả hơn.

BCH đoàn thanh niên Sở TN&MT: Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên năm 2007

BCH đoàn thanh niên Sở TN&MT: Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên năm 2007

Ngày 24/01/2007, BCH đoàn thanh niên Sở TN&MT đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên năm 2007.

Gắn nông dân với công tác bảo vệ tài nguyên môi trường nông thôn

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Vai trò của Hội Nông dân Việt Nam với công tác bảo vệ tài nguyên môi trường nông thôn, với sự tham gia của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu về môi trường và đại diện một mô hình tiêu biểu trong công tác bảo vệ môi trường ở khu vực nông thôn.

Trung tâm Tài nguyên và Bảo vệ môi trường triển khai nhiệm vụ năm 2008

Ngày 22/01/2008, Trung tâm Tài nguyên và Bảo vệ môi trường (TN&BVMT) thuộc Sở TN&MT Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2007 và triển khai nhiệm vụ năm 2008.

Kết quả công tác cải cách hành chính năm 2007 của Sở TN&MT

Trong năm qua, công tác cải cách hành chính của Sở TN&MT đã có nhiều tiến bộ trên tất cả các lĩnh vực, kết quả đạt được như sau:

Kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội năm 2007,một số chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2008 của Vĩnh Phúc

ăm 2007 là năm Vĩnh Phúc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong điều kiện có nhiều thuận lợi như: thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khoá XII đã tạo ra khí thế phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân; kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển với tốc độ tăng trưởng cao; nhân dân đồng tỉnh ủng hộ các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phấn khởi trước những thành tựu đạt được sau 10 năm tái lập tỉnh...

Bộ Tài nguyên – Môi trường và Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn: Sẽ phối hợp chặt chẽ việc chia sẻ thông tin và lập các đoàn kiểm tra liên ngành trong thời gian tới.

Bộ Tài nguyên – Môi trường và Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn: Sẽ phối hợp chặt chẽ việc chia sẻ thông tin và lập các đoàn kiểm tra liên ngành trong thời gian tới.

Ngày 25/1/2008 tại Hà Nội, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có buổi làm việc nhằm nhìn nhận lại những kết quả phối hợp đã đạt được và rút ra những bài học cũng như định hướng phối hợp cho giai đoạn phát triển mới. Các lĩnh vực hoạch định chính sách về quản lý và sử dụng tài nguyên đất, tài nguyên nước, những vấn đề liên quan đến thích ứng và ứng phó với biến đổi khí hậu được lãnh đạo hai Bộ đặc biệt quan tâm.

Đ/c Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chúc tết Đảng bộ, nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 24/01/2008: Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và chúc tết Đảng bộ, nhân dân Vĩnh Phúc.

Buổi sáng, Phó Chủ tịch nước đã thăm và chúc tết toàn thể Đảng bộ, nhân dân huyện Lập Thạch. Tại đây, Phó Chủ tịch nước đã được nghe báo cáo nhanh về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

Khai trương Website Bộ Tài nguyên và Môi trường bằng tiếng Anh

Sau một thời gian thử nghiệm, Website Bộ Tài nguyên và Môi trường bằng tiếng Anh sẽ chính thức ra mắt bạn đọc từ ngày 11/1/2008 tại địa chỉ http//www.monre.gov.vn.

Đội Thanh niên tình nguyện Bảo vệ môi trường Sở Tài nguyên và Môi trường

Sở Tài nguyên và Môi trường ra mắt Đội thanh niên tình nguyện bảo vệ môi trường

Ngày 04/01/2008, Đoàn thanh niên Sở TN&MT Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ ra mắt Đội thanh niên tình nguyện (TNTN) bảo vệ môi trường.

Kết quả công tác cải cách hành chính năm 2007 của Sở TN&MT

Trong năm qua, công tác cải cách hành chính của Sở TN&MT đã có nhiều tiến bộ trên tất cả các lĩnh vực, kết quả đạt được như sau:

Họp Ban chỉ đạo dự án cải thiện môi trường đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng ngày 27/11, Ban chỉ đạo (BCĐ) dự án cải thiện môi trường đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc (JBIC) đã họp để báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ triển khai Dự án Cải thiện môi trường đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc và kế hoạch năm 2008.

Tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về đất đai và môi trường.

Thực hiện Công văn số 4907/BTNMT-VP ngày 10 tháng 12 năm 2007, của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức giao lưu trực tuyến qua mạng Internet giữa các Sở TN&MT với người dân và doanh nghiệp có sự chỉ đạo của Bộ.

Mức thu các loại phí và lệ phí thuộc lĩnh vực TN&MT trên địa bàn tỉnh

Ngày 27/9/2007, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 55/2007/QĐ-UBND về việc thực hiện Nghị quyết số 13/2007/NQ-HĐND ngày 04/7/2007 của HĐND tỉnh khoá XIV, kỳ họp thứ 10 về việc ban hành mức thu các loại phí và lệ phí trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 35 36 37 38  Trang sau
 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv