11:09 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 28


2 Hôm nay : 13446

thoi trang nu Tháng hiện tại : 180369

1 Tổng lượt truy cập : 12753472

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII: Quốc hội thảo luận về dự án Luật Đa dạng sinh học

Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII: Quốc hội thảo luận về dự án Luật Đa dạng sinh học

Ngày 2/6, các đại biểu Quốc hội đã nghe Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên, thay mặt Chính phủ, thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, trình bày Tờ trình dự án Luật Đa dạng sinh học; Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Đặng Vũ Minh trình bày Báo cáo Thẩm tra dự án Luật Đa dạng sinh học.

Động vật quý hiếm được phép nuôi, sinh sản thương mại.

Việt Nam là trung tâm đa dạng sinh học của thế giới

Ngày 2.6, QH đã nghe và cho ý kiến vào Dự luật đa dạng sinh học. Đây là lần đầu tiên một văn bản có tính pháp lý cao nhất, đề cập toàn diện đến các khía cạnh của vấn đề đa dạng sinh học được đưa ra bàn thảo trước QH.

Ý kiến cử tri Vĩnh Phúc và Hà Tây bày tỏ đồng tình ủng hộ việc mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội

Theo chương trình của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XII, ngày 29/5 tới Quốc hội sẽ thông qua các Nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh. Đa số các cử tri hai tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Tây khi tiếp xúc với phóng viên đều bày tỏ phấn khởi trước việc mở rộng Hà Nội và họ đều mong muốn những người đại biểu của mình sáng suốt lựa chọn phương án thích hợp để Hà Nội trong tương lai, to đẹp hơn, đàng hoàng đẹp hơn.

Tập huấn hướng dẫn kỹ thuật xử lý chất thải môi trường nông thôn

Tập huấn hướng dẫn kỹ thuật xử lý chất thải môi trường nông thôn

Trong hai ngày 24 và 25 tháng 5, tại trụ sở UBND xã Đại Đồng, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND xã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn kỹ thuật xử lý chất thải môi trường nông thôn cho 100 đồng chí là đoàn viên, thanh niên; đội vệ sinh môi trường của xã Đại Đồng và Đội Thanh niên tình nguyện của Sở Tài nguyên và Môi trường. Dự lớp tập huấn có ông Vũ Hoàng Kim, Trường phòng Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Giang Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Đồng.

Cho phép tiếp tục bán nhà ở theo Nghị định 61/CP đến hết năm 2010

Ngày 21/5, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đồng ý cho các Bộ, ngành liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục thực hiện chính sách bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước cho người đang thuê theo Nghị định số 61/CP đến hết năm 2010.

Góp ý dự thảo Nghị quyết "Về một số giải pháp cấp bách trong công tác quản lý Nhà nước về TN&MT": Lựa chọn những giải pháp cấp bách nhất

Tại buổi họp góp ý dự thảo Nghị quyết "Về một số giải pháp cấp bách trong công tác quản lý Nhà nước về TN&MT" do Bộ TN&MT đang soạn thảo trình Chính phủ, tổ chức chiều 21/5 với sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị quản lý Nhà nước thuộc Bộ, Thứ trưởng Trần Thế Ngọc tán thành về cơ bản các ý kiến đóng góp nhấn mạnh tới tiêu chí cấp bách, yêu cầu các nhiệm vụ cần gắn với những giải pháp cụ thể.
Theo dự thảo Nghị quyết, có 4 nhiệm vụ cơ bản và 4 nhóm giải pháp cần thực

Điều chỉnh địa giới hành chính xã, phường, thành lập thị trấn, phường thuộc huyện Mê Linh, huyện Lập Thạch, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 04/4/2008, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 39/2008/NĐ-CP Về việc điều chỉnh địa giới hành chính xã, phường, thành lập thị trấn, phường thuộc huyện Mê Linh, huyện Lập Thạch, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Công đoàn Viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường: Giải nhất toàn đoàn hội diễn ca múa nhạc “Lời ca dâng Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Công đoàn Viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường: Giải nhất toàn đoàn hội diễn ca múa nhạc “Lời ca dâng Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Kỷ niệm 118 năm ngày sinh nhật Bác, tối 19/5/2008, tại rạp 19 tháng 5 của thành phố Vĩnh Yên, Sở Văn hoá thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức hội diễn ca múa nhạc “Lời ca dâng Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Liễn Sơn đổi mới

Liễn Sơn nằm ở phía đông huyện Lập Thạch, có giao lộ giữa đường tỉnh lộ 307 và Quốc lộ 2C chạy qua địa bàn nối liền với huyện Tam Dương, huyện Tam Đảo và huyện Sơn Dương (Tuyên Quang). Liễn Sơn là nơi giao lưu, thông thương phát triển KTXH giữa các xã phía đông huyện. Nhận thức được tầm quan trọng về vị trí địa lý cũng như vai trò trong mục tiêu phát triển KTXH của địa phương mà trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, xã Liễn Sơn đã được Huyện ủy Lập Thạch chọn là nơi đặt trung tâm huyện lỵ và khu phố Miễu (nay là thôn Hoa Lư) đã trở thành khu trung tâm của huyện lỵ Lập Thạch.

Ông Nguyễn Mạnh Hiển - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao học bổng co các học viên

Bồi dưỡng nghiệp vụ địa chính – xây dựng cấp xã cho cán bộ địa chính cấp xã huyện Lập Thạch

Từ 12-17/5/2008, Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức khoá bồi dưỡng nghiệp vụ về địa chính – xây dựng cấp xã cho 50 cán bộ địa chính của 37 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Ý kiến doanh nghiệp về sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai năm 2003: Sẽ giải quyết căn bản các nghịch lý

Hội thảo "Lấy ý kiến góp ý Dự thảo Luật sửa đổi bổ sung Luật Đất đai 2003" do Bộ TN&MT phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 19/5 tại Hà Nội đã ghi nhận đóng góp thẳng thắn của các doanh nghiệp.

Sở Tài nguyên và Môi trường giành 3 giải nhất tại Hội diễn ca múa nhạc “Lời ca dâng Bác”

Kỷ niệm 118 năm ngày sinh nhật Bác và chào mừng Đại Hội Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XII, ngày 14/5/2008 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội diễn ca múa nhạc “Lời ca dâng Bác”.

Bùng nổ sắc cầu mặt trời - nguyên nhân gây ra bão từ

20 trận bão từ ảnh hưởng tới Việt Nam trong năm nay

Trao đổi với Tiền phong Online, PGS-TS Hà Duyên Châu, Phó Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu cho biết năm 2008 nằm trong giai đoạn yên tĩnh nhất của hoạt động bão từ. Tuy nhiên sẽ có khoảng 20 trận bão từ xảy ra trong năm nay với cường độ không lớn.

Ông Phạm Đình Thi - Phó Giám đốc Sở TN&MT trao Chứng chỉ cho các học viên

Khoá bồi dưỡng quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường cấp huyện tại tỉnh Vĩnh Phúc

Từ ngày 6/5-9/5/2008, tại khách sạn Vĩnh Yên, Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức khoá bồi dưỡng quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường cho 29 cán bộ quản lý tài nguyên và môi trường thuộc 9 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh.

 Các học viên thảo luận nhóm tại buổi học đầu tiên sau lễ khai giảng

Khai giảng khoá bồi dưỡng nghiệp vụ về địa chính – xây dựng cấp xã

Sáng 5/5/2008, tại Trung tâm đào tạo nghề huyện Vĩnh Tường, Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức khai giảng khoá bồi dưỡng về địa chính – xây dựng cấp xã cho các cán bộ địa chính của 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường. Tới dự có ông Nguyễn Văn Quyến, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Nguyễn Văn Lộc, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Hà Văn Khai, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Vĩnh Tường.

Thông báo về việc đấu giá quyền sử dụng đất thuộc dự án khu đô thị Cienco 5 - Tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất tỉnh Vĩnh Phúc, tổ chức đấu giá diện tích 18.335,7 m2 đất ở thuộc dự án Khu đô thị Cienco 5 - tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, gồm 3 gói đấu sau:

 Mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch - Vệ sinh môi trường và Ngày Môi trường Thế giới

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch - Vệ sinh môi trường và Ngày Môi trường Thế giới

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch - Vệ sinh môi trường (từ ngày 29/4-6/5) và Ngày môi trường Thế giới (5/6), đêm 28 và sáng ngày 29 tháng 4 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND xã Đại Đồng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Môi trường trong sạch vì sức khỏe cộng đồng” giữa đoàn viên, thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường với các em học sinh, đoàn viên, thanh niên của xã và Lễ phát động ra quân vệ sinh môi trường tại xã Đại Đồng.

Sở TN&MT: Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Sở TN&MT: Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1899-08/3/2008, ngày 07/3/2008 Ban chấp hành Công đoàn Sở TN&MT đã tổ chức buổi gặp mặt phụ nữ của Sở để tổng kết các thành tích đã đạt được và cùng nhau toạ đàm trao đổi những vấn đề liên quan đến công việc, gia đình, giới tính, chăm sóc sức khoẻ, trong đó đặc biệt quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường – một lĩnh vực rất nhạy cảm liên quan đến cuộc sống của chúng ta hiện nay.

Hội CCB tỉnh: Điều tra khảo sát về nhận thức và khả năng của CCB trong công tác bảo vệ tài nguyên và môi trường

Để tiếp tục quán triệt thực hiện Chỉ thị số 13 của Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc về Tăng cường sự đầu tư lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo vệ môi trường của tỉnh trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước và thực hiện Hướng dẫn của Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam, tháng 10 và tháng 11 năm 2007, Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành điều tra khảo sát thí điểm thông qua việc hỏi ý kiến 100 CCB ở Vĩnh Yên, Bình Xuyên và Tam Dương (trong đó có 80 phiếu điều tra của CCB các phường, xã trong thành phố Vĩnh Yên) về nhận thức của CCB đối với tình hình môi trường hiện nay và khả năng CCB tham gia công tác bảo vệ môi trường. Kết quả khảo sát sẽ là cở sở để Hội lập các kế hoạch tham gia bảo vệ tài nguyên, môi trường hợp lý và hiệu quả hơn.

BCH đoàn thanh niên Sở TN&MT: Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên năm 2007

BCH đoàn thanh niên Sở TN&MT: Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên năm 2007

Ngày 24/01/2007, BCH đoàn thanh niên Sở TN&MT đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên năm 2007.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 34 35 36 37 38  Trang sau
 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv