02:25 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 16


2 Hôm nay : 475

thoi trang nu Tháng hiện tại : 223590

1 Tổng lượt truy cập : 12008498

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội chăn nuôi tỉnh: Triển khai chương trình bảo vệ môi trường năm 2008

Thực hiện kế hoạch phối hợp nhiệm vụ bảo vệ môi trường năm 2008 với Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc, vừa qua Hội chăn nuôi tỉnh đã triển khai chương trình “Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi quy mô hộ gia đình” tại các xã: Hương Sơn, Thiện Kế và Đồng ích. Mục đích của chương trình là ứng dụng các tiến của khoa học kỹ thuật nhằm tăng năng suất vật nuôi, tăng khả năng phòng chống dịch bệnh ở gia súc gia cầm, giảm thiểu ô nhiễm môi trường; tạo lập mạng lưới công tác viên, tình nguyện viên phổ biến kinh nghiệm hoạt động bảo vệ môi trường ở cơ sở.

Bìa cuốn sách

Giới thiệu cuốn sách về các loài chim ở Tam Đảo

Ngày 14/03, tại Vườn quốc gia Tam Đảo, Tổ chức Hợp tác Kỹ thuật Đức (GTZ) cùng với tác giả Mekki Salah giới thiệu cuốn sách Các loài chim Tam Đảo.

Nhìn lại kết quả thực hiện Dự án xây dựng mô hình thí điểm hoạt động Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 14/8/2006, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phê duyệt Dự án xây dựng thí điểm hoạt động Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất theo Quyết định số 1070/2006/QĐ-BTNMT. Vĩnh Phúc là một trong hai tỉnh (Vĩnh Phúc và Thái Nguyên) được chọn để thực hiện Dự án. Mục đích của Dự án là thử nghiệm nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật về đất đai hiện hành, về tổ chức và hoạt động của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất (VPĐK) các cấp phù hợp với thực tiễn; xây dựng mô hình VPĐK cấp tỉnh, cấp huyện hoạt động có hiệu quả để phổ biến, nhân rộng trên phạm vi cả nước. Một trong những nội dung quan trọng của Dự án là công tác kiện toàn tổ chức bộ máy và các điều kiện làm việc của VPĐK.

Thu gom rác thải, vệ sinh môi trường nông thôn

Hiệu quả mô hình thu gom rác thải vệ sinh môi trường nông thôn

Hiện nay, môi trường ở các vùng nông thôn có xu hướng ngày càng bị ô nhiễm. Đa phần rác thải sinh hoạt, chất thải chăn nuôi ở các hộ nông dân đều đổ trực tiếp ra đường giao thông, ao hồ, bãi trống, cổng làng... rất mất mỹ quan, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người dân.

 Đóng góp ý kiến vào bản dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai năm 2003

Hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai năm 2003

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 12/6/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào bản dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai năm 2003. Tham gia hội thảo gồm lãnh đạo các sở, ngành: Xây dưng, Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Tư pháp, Cục Thuế tỉnh, cùng lãnh đạo UBND, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường 9 huyện, thành, thị; Trưởng phòng, Giám đốc các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

Sửa Luật Đất đai theo hướng: Đảm bảo quyền lợi của Nhà nước, người sở hữu đất và cả nhà đầu tư

Đây là nguyện vọng cũng như nội dung những ý kiến đóng góp tại cuộc hội thảo do Tổng Cục quản lý đất đai (Bộ TN&MT) tổ chức ngày 12/6/2008, tại Hà Nội, với đông đảo đại diện các Bộ, ban, ngành có liên quan để trình Thủ tướng Chính phủ vào tháng tới về vấn đề này.

Hội thảo chuyên đề về tình hình Đất ngập nước trên địa bàn tỉnh

Hội thảo chuyên đề về tình hình Đất ngập nước trên địa bàn tỉnh

Ngày 05/6/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội thảo chuyên đề về tình hình Đất ngập nước trên địa bàn tỉnh, gồm các chuyên đề: Tình hình sử dụng Đất ngập nước trong sản xuất nông nghiệp; Hiện trạng môi trường một số vùng Đất ngập nước; Giá trị đa dạng sinh học của các vùng Đất ngập nước; Hướng dẫn quản lý sử dụng bền vững vùng Đất ngập nước và Quản lý tổng hợp chất lượng nước hồ, đô thị tại đồng bằng sông Hồng. Ông Chu Quốc Hải, Phó Giám Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì hội thảo.

Phát hiện vụ nuôi nhốt trái phép gấu tại Quảng Ninh

6 tháng tấn công tội phạm của lực lượng Cảnh sát môi trường: Phát hiện gần 600 vụ vi phạm bảo vệ môi trường

6 tháng đầu năm 2008, Cục Cảnh sát môi trường (C36) và 61/64 Phòng Cảnh sát môi trường (PC36) đã điều tra phát hiện gần 600 vụ vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường.

Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường học tập Nghị quyết TW 6 (khóa X) và Nghị quyết 05 của BTV Tỉnh uỷ (khoá XIV)

Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường học tập Nghị quyết TW 6 (khóa X) và Nghị quyết 05 của BTV Tỉnh uỷ (khoá XIV)

Ngày 03/6/2008, Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, thực hiện Nghị quyết T.Ư 6 (khóa X) và Nghị quyết số 05 của BTV Tỉnh ủy (khóa XIV).

Ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới

Ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới

Sáng 4/6/2008, Chi cục Thuỷ sản - Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản và Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đã phối hợp tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6/2008) tại Vườn hoa Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc: Tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Công văn số 1222/BTNMT-VP ngày 02 tháng 03 năm 2008 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về kế hoạch tổ chức giao lưu trực tuyến giữa các Sở Tài nguyên và Môi trường với người dân và doanh nghiệp trên địa bàn các địa phương năm 2008 (có sự chỉ đạo của Bộ).

Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII: Quốc hội thảo luận về dự án Luật Đa dạng sinh học

Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII: Quốc hội thảo luận về dự án Luật Đa dạng sinh học

Ngày 2/6, các đại biểu Quốc hội đã nghe Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên, thay mặt Chính phủ, thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, trình bày Tờ trình dự án Luật Đa dạng sinh học; Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Đặng Vũ Minh trình bày Báo cáo Thẩm tra dự án Luật Đa dạng sinh học.

Động vật quý hiếm được phép nuôi, sinh sản thương mại.

Việt Nam là trung tâm đa dạng sinh học của thế giới

Ngày 2.6, QH đã nghe và cho ý kiến vào Dự luật đa dạng sinh học. Đây là lần đầu tiên một văn bản có tính pháp lý cao nhất, đề cập toàn diện đến các khía cạnh của vấn đề đa dạng sinh học được đưa ra bàn thảo trước QH.

Ý kiến cử tri Vĩnh Phúc và Hà Tây bày tỏ đồng tình ủng hộ việc mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội

Theo chương trình của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XII, ngày 29/5 tới Quốc hội sẽ thông qua các Nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh. Đa số các cử tri hai tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Tây khi tiếp xúc với phóng viên đều bày tỏ phấn khởi trước việc mở rộng Hà Nội và họ đều mong muốn những người đại biểu của mình sáng suốt lựa chọn phương án thích hợp để Hà Nội trong tương lai, to đẹp hơn, đàng hoàng đẹp hơn.

Tập huấn hướng dẫn kỹ thuật xử lý chất thải môi trường nông thôn

Tập huấn hướng dẫn kỹ thuật xử lý chất thải môi trường nông thôn

Trong hai ngày 24 và 25 tháng 5, tại trụ sở UBND xã Đại Đồng, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND xã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn kỹ thuật xử lý chất thải môi trường nông thôn cho 100 đồng chí là đoàn viên, thanh niên; đội vệ sinh môi trường của xã Đại Đồng và Đội Thanh niên tình nguyện của Sở Tài nguyên và Môi trường. Dự lớp tập huấn có ông Vũ Hoàng Kim, Trường phòng Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Giang Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Đồng.

Cho phép tiếp tục bán nhà ở theo Nghị định 61/CP đến hết năm 2010

Ngày 21/5, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đồng ý cho các Bộ, ngành liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục thực hiện chính sách bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước cho người đang thuê theo Nghị định số 61/CP đến hết năm 2010.

Góp ý dự thảo Nghị quyết "Về một số giải pháp cấp bách trong công tác quản lý Nhà nước về TN&MT": Lựa chọn những giải pháp cấp bách nhất

Tại buổi họp góp ý dự thảo Nghị quyết "Về một số giải pháp cấp bách trong công tác quản lý Nhà nước về TN&MT" do Bộ TN&MT đang soạn thảo trình Chính phủ, tổ chức chiều 21/5 với sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị quản lý Nhà nước thuộc Bộ, Thứ trưởng Trần Thế Ngọc tán thành về cơ bản các ý kiến đóng góp nhấn mạnh tới tiêu chí cấp bách, yêu cầu các nhiệm vụ cần gắn với những giải pháp cụ thể.
Theo dự thảo Nghị quyết, có 4 nhiệm vụ cơ bản và 4 nhóm giải pháp cần thực

Điều chỉnh địa giới hành chính xã, phường, thành lập thị trấn, phường thuộc huyện Mê Linh, huyện Lập Thạch, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 04/4/2008, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 39/2008/NĐ-CP Về việc điều chỉnh địa giới hành chính xã, phường, thành lập thị trấn, phường thuộc huyện Mê Linh, huyện Lập Thạch, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Công đoàn Viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường: Giải nhất toàn đoàn hội diễn ca múa nhạc “Lời ca dâng Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Công đoàn Viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường: Giải nhất toàn đoàn hội diễn ca múa nhạc “Lời ca dâng Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Kỷ niệm 118 năm ngày sinh nhật Bác, tối 19/5/2008, tại rạp 19 tháng 5 của thành phố Vĩnh Yên, Sở Văn hoá thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức hội diễn ca múa nhạc “Lời ca dâng Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Liễn Sơn đổi mới

Liễn Sơn nằm ở phía đông huyện Lập Thạch, có giao lộ giữa đường tỉnh lộ 307 và Quốc lộ 2C chạy qua địa bàn nối liền với huyện Tam Dương, huyện Tam Đảo và huyện Sơn Dương (Tuyên Quang). Liễn Sơn là nơi giao lưu, thông thương phát triển KTXH giữa các xã phía đông huyện. Nhận thức được tầm quan trọng về vị trí địa lý cũng như vai trò trong mục tiêu phát triển KTXH của địa phương mà trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, xã Liễn Sơn đã được Huyện ủy Lập Thạch chọn là nơi đặt trung tâm huyện lỵ và khu phố Miễu (nay là thôn Hoa Lư) đã trở thành khu trung tâm của huyện lỵ Lập Thạch.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 33 34 35 36 37 38  Trang sau
 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv