17:12 ICT Thứ ba, 22/01/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 27


2 Hôm nay : 5570

thoi trang nu Tháng hiện tại : 162969

1 Tổng lượt truy cập : 12258717

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu: Kiến nghị thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia do Thủ tướng làm trưởng ban

Đó là một trong những điểm mới của dự thảo Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu do Bộ Tài Nguyên và Môi trường chủ trì xây dựng. Dự thảo lần này (lần thứ 9 và cũng là lần cuối cùng) được đưa ra trong buổi hội thảo chiều ngày 20/8/2008 tại Hà Nội. Hội thảo lần này, ngòai sự có mặt của đại diện các cơ quan, bộ ngành liên quan như Bộ Tài Nguyên Môi trường, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn… còn thu hút rất đông đại diện các Đại sứ quán nước ngòai tại Việt Nam cùng các tổ chức phi chính phủ. Đây cũng chính là các nhà tài trợ đầy tiềm năng cho việc triển khai thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu.

Bộ TN&MT Họp báo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm: Bốn vấn đề nóng

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Thế Ngọc chủ trì cuộc họp báo thường kỳ của Bộ tại Hà Nội ngày 19/8 đã khẳng định sự đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí đối với ngành TN&MT những năm qua. Báo chí đã góp phần tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức cộng đồng, đấu tranh phê phán việc sử dụng lãng phí tài nguyên thiên nhiên, bổ sung những bất cập trong chính sách quản lý TN&MT.

Bộ TN&MT và 63 Sở TN&MT giao lưu trực tuyến

Buổi giao lưu trực tuyến giữa 63 Sở TN&MT với người dân và doanh nghiệp sẽ được tổ chức vào thứ sáu ngày 29/8/2008, có sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ TN&MT, sẽ tiếp tục phương thức mới trong trao đổi thông tin nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai thi hành pháp luật, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT.

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc: Tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Công văn số 3029/BTNMT-VP ngày 12 tháng 08 năm 2008 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức giao lưu trực tuyến qua mạng Internet giữa các Sở TN&MT với người dân và doanh nghiệp dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ, bắt đầu từ 8h00 đến 16 giờ 30 thứ sáu, ngày 29 tháng 8 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trên tất cả các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của Ngành.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi: Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường lần thứ nhất

Ngày 14/8/2007, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi: Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường lần thứ I năm 2008. Tham dự hội thi có 40 thí sinh đến từ 8 huyện, thị, thành trong tỉnh. Bà Trần Thị Hồng, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đến dự hội thi.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Phi kết luận phiên họp

Xây dựng kế hoạch bảo vệ môi trường cụ thể trong từng lĩnh vực

Ngày 14-8, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 8 để thông qua báo cáo về Chương trình bảo vệ môi trường ở các khu, cụm công nghiệp, khu vực đô thị và nông thôn Vĩnh Phúc trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH; tờ trình về việc phê duyệt quỹ đất dịch vụ để giao cho UBND huyện Mê Linh tiếp tục thực hiện các bước giao đất dịch vụ cho các hộ gia đình, cá nhân có đất nông nghiệp bị thu hồi thuộc 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; tờ trình về việc ban hành Quy định về quản lý và thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ; báo cáo phát triển karaoke, vũ trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2035.

Góp ý kiến Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai năm 2003 và Dự thảo Nghị định về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thi hành Luật Đất đai

Góp ý kiến Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai năm 2003 và Dự thảo Nghị định về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thi hành Luật Đất đai

Ngày 12/8/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chủ trì, phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức hội thảo góp ý kiến Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai năm 2003 và Dự thảo Nghị định về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thi hành Luật Đất đai liên quan đến công tác thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng. Tham gia Hội thảo gồm các chuyên viên Tổng cục Quản lý Đất đai - Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Sở Tài nguyên và Môi trường: ủng hộ Quỹ Vì Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin 19 triệu đồng

Sở Tài nguyên và Môi trường: ủng hộ Quỹ Vì Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin 19 triệu đồng

Nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam (10/8/2008), Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc sở đã đến thăm Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh và ủng hộ vào Quỹ Vì nạn nhân chất độc da cam của Hội 19 triệu đồng.

Bàn giao huyện Mê Linh về thành phố Hà Nội

Ngày 6-8, Bộ Nội vụ phối hợp với tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội tổ chức Lễ bàn giao huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc về thành phố Hà Nội. Dự lễ, về phía Trung ương có đồng chí Trần Hữu Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Nguyễn Đức Hiền, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Hội thi: Thanh niên với công tác cải cách hành chính

Hội thi: Thanh niên với công tác cải cách hành chính

Sáng 5/8/2008, tại trường Chính trị tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi “Thanh niên với công tác cải cách hành chính”. Tham gia Hội thi gồm 7 đội đến từ Thành Đoàn Vĩnh Yên, Thị Đoàn Phúc Yên, Huyện Đoàn Vĩnh Tường, Huyện Đoàn Yên Lạc, Bưu điện tỉnh, Công an Tỉnh và Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh.

Toàn cảnh kỳ họp HĐND thứ 13 (Ảnh st trên Báo ĐTử VP)

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc giải trình các nội dung chất vấn của Đại biểu tại kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh Khóa XIV, nhiệm kỳ 2004-2009

Thực hiện Văn bản số 99/HĐND-CTHĐND ngày 21/7/2008 của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc và Văn bản số 3217/UBND-TH1 ngày 21/7/2008 của UBND tỉnh về việc giải trình các nội dung kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh, ngày 22/7/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường có Văn bản số 195/TNMT-QH,MT về việc giải trình các nội dung tại kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh. Cụ thể, các nội dung giải trình chất vấn của Đại biểu như sau:

Sở Tài nguyên và Môi trường: Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp 13 Hội đồng nhân dân tỉnh

Thực hiện Công văn số 3161/UBND-TH2 ngày 16/7/2008 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh, ngày 18/7/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Văn bản số 781/STNMT-CV báo cáo HĐND, UNBD tỉnh.

Vĩnh Phúc đã sẵn sàng bàn giao huyện Mê Linh về Hà Nội

Thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội, trong đó có việc sáp nhập huyện Mê Linh (Vĩnh Phúc) về Hà Nội, đến nay, toàn bộ khâu kiểm đếm dân số, xác định lại địa giới, nhất là ở một số xã có sự xâm canh, xâm cư đã được xem xét, thoả thuận lại và được tiến hành thuận lợi.

Ra mắt Chi cục Bảo vệ môi trường

Ra mắt Chi cục Bảo vệ môi trường

Sáng 17/7/2008, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ ra mắt Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở. Tới dự có Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở; lãnh đạo một số sở, ngành và phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh.

Hội nghị góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Quyết định số 11/2008/QĐ-UBND ngày 04/02/2008 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc

Góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Quyết định số 11/2008/QĐ-UBND ngày 04/02/2008 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về giao đất dịch vụ cho hộ gia đình và cá nhân bị thu hồi đất nông nghiệp

Để kịp thời báo cáo Thường vụ Tỉnh uỷ về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định số 11/2008/QĐ ngày 04/02/2008 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về giao đất dịch vụ cho hộ gia đình và cá nhân bị thu hồi đất nông nghiệp, sáng 15/7/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Quyết định số 11/2008/QĐ-UBND của UBND tỉnh về giao đất dịch vụ cho hộ gia đình và cá nhân bị thu hồi đất nông nghiệp theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh.

Lắp đặt thiết bị đun nước bằng năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt thí điểm thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời do Trung tâm tiết kiệm năng lượng Hà Nội thực hiện tại 5 tỉnh phía Bắc đã tạo hiệu quả cao về mặt kinh tế xã hội và môi trường.

Thực hành chữa cháy bằng bình chữa cháy xách tay loại bột

Trung tâm Tài nguyên và Bảo vệ môi trường: Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Sáng 8/7/2008, Phòng Cảnh sát cơ động phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Tài nguyên và Bảo vệ môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường.

Công bố bộ Sách Đỏ Việt Nam 2007

Ngày 26/6, Viện Khoa học công nghệ Việt Nam và Tổ chức bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) đã công bố bộ Sách Đỏ Việt Nam 2007, với những số liệu mới nhất về tình trạng bảo tồn các loài động thực vật hoang dã ở Việt Nam.

Từ ngày 1/1/2009, thực hiện thí điểm chi trả dịch vụ môi trường rừng

Theo thông báo ngày 24/6 của Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã có ý kiến về việc triển khai thực hiện Quyết định số 380/QĐ-TTg ngày 10/4/2008 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách thí điểm chi trả dịch vụ môi trường rừng về chính sách thí điểm chi trả dịch vụ môi trường rừng.

Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tam Cốc - Ninh Bình.

Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Đất ngập nước Châu Á lần thứ tư

Đất ngập nước là những hệ sinh thái bị đe dọa nhiều nhất trên Trái đất. Việc sử dụng khôn khéo, quản lý bền vững các vùng đất ngập nước của Châu Á đang được thảo luận trong Hội nghị Đất ngập nước Châu Á lần thứ tư - một diễn đàn khu vực, được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22 - 25.6.2008.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 32 33 34 ... 36 37 38  Trang sau
 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv