10:02 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


2 Hôm nay : 3609

thoi trang nu Tháng hiện tại : 36760

1 Tổng lượt truy cập : 29898332

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Về việc đôn đốc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện các nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Thứ ba - 01/03/2022 15:33
UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành Văn bản số 1136/UBND-TH1 ngày 25/02/2022 về việc đôn đốc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện các nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Trong những ngày gần đây tình hình diễn biến dịch Covid -19 trên địa bàn xinh hết sức phức tạp, ghi nhận tại tỉnh một số cơ quan hành chính nhà nước từ sinh đến cơ sở đã có cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động hợp đồng lây nhiễm dương tính với SARS-CoV-2;
Để thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay và triển khai, thực hiện toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, bảo đảm không gián đoạn công việc chuyên môn nhất là giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến người dân và doanh nghiệp; UBND tỉnh chỉ đạo và yêu cầu các cấp, các ngành khẩn trương thực hiện ngay các nhiệm vụ công việc, như sau:
1. Thủ trưởng các Sở, ban ngành và cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố có trách nhiệm tập chung chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các nhiệm vụ, nội dung công việc đã giao tại công văn số 843/UBND- TH1 ngày 14/02/2022 của UBND tỉnh về triển khai, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; đồng thời khẩn trương thực hiện ngay các công việc cấp bách về phòng chống dịch Covid-19, sau đây:
- Chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo tỉnh và ngành Y tế ngay tại sở, ban, ngành và cơ quan, đơn vị; xây dựng phương án, kịch bản linh hoạt, sắp xếp cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại cơ quan và làm việc trực tuyến cho phù hợp với thực tiễn công việc, đảm bảo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, không giản đoạn công việc.

- Quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức phải phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác phòng dịch, khi đến cơ quan phải thực hiện thông điệp SK; khẩn trương tập trung xử lý công việc, nhất là những công việc tồn đọng do nghỉ Tết, không tụ tập, liên hoan, du xuân lễ hội... ảnh hưởng đến công việc, thời giờ làm việc.
- Tại cơ quan, đơn vị: Rà soát bổ sung ngay cơ sở, vật chất trang thiết bị y tế phòng, chống dịch (Tủ thuốc); bố trí lại bếp ăn tập thể (nếu có) để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ăn theo xuất, ăn tranh giờ, tuyệt đối ko tổ chức ăn uống tập trung theo mâm từ 02 người trở lên.
2. Rà soát dùng các cuộc họp không cấp thiết, việc xử lý văn bản thúc đẩy mạnh để cản bộ công chức, viên chức làm việc trên môi trường mạng và hoat động trực tuyến. Các nội dung quan trọng nhất thiết phải họp thì thực hiện xin ý kiến bằng văn bản hoặc họp trực tuyến bảo đảm các nội dung được triển khai theo đúng chương trình công tác của UBND tỉnh và các Sở, ban ngành, UBND cấp huyện.
3. Thủ trưởng các Sở, ban ngành và cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố có trách nhiệm bảo các cấp ủy cung cấp để tập trung sự lãnh đạo của hệ thống chính trị; chỉ đạo, phối hợp với tổ chức Công đoàn và các tổ chức Hội của cơ quan, đơn vị, có giải pháp sẽ chia, động viên kịp thời cả vật chất, và tinh thần đối với cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong cơ quan, đơn vị lây nhiễm dương tính với SARS-CoV-2.
4. Chủ tịch UBND các huyện, thành phố có trách nhiệm triển khai, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn này đến các xã, phường, thị trấn thuộc đơn vị.
Giao Văn phòng UBND tỉnh có trách nhiệm theo dõi, đôn đốc việc thực hiện của các cơ quan, đơn vị, tổng thể báo cáo theo quy định./.Nguồn tin: UBND tỉnh Vĩnh Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
2021 << 12/2022 >> 2023

Tin được xem nhiều

Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv