10:21 ICT Thứ hai, 22/10/2018

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 0


2 Hôm nay : 4871

thoi trang nu Tháng hiện tại : 274831

1 Tổng lượt truy cập : 11358499

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ ba - 27/12/2016 09:18
Tối 25/12, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm thành tựu KT- XH và hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh (01/01/1997 – 01/01/2017) trên 3 tuyến đường: Lý Thái Tổ, Đào Duy Anh và Lý Hải (thành phố Vĩnh Yên). Đây là triển lãm, hội chợ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay khái quát thành tựu kinh tế - xã hội của Vĩnh Phúc sau 20 năm tái lập với nhiều điểm đặc sắc. Tham gia triển lãm, hội chợ có tất cả 350 gian hàng, chia thành 6 khu vực; trong đó, khu vực triển lãm có 250 gian.
Người dân tham quan tìm hiểu gian triển lãm của Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc

Người dân tham quan tìm hiểu gian triển lãm của Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc

Các mặt hàng tại hội trợ đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc như các sản phẩm công nghiệp, ô tô, xe máy, chế biến nông sản, đồ gia dụng, may mặc… BTC đã dành riêng khu vực ẩm thực để giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: bánh hòn, cháo se Hương Canh, Bình Xuyên; cá thính Lập Thạch; chè kho Tứ Yên – Sông Lô; rượu dừa Yên Lạc; bánh trùng mật mía Vĩnh Tường... Ngoài ra, còn dành riêng khu vực cho các đơn vị, doanh nghiệp đến từ 15 tỉnh, thành khu vực phía Bắc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, ẩm thực của các tỉnh.
 
Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc là cơ hội để các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động tại Vĩnh Phúc giới thiệu về hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của mình và tìm hiểu thị trường, xúc tiến thương mại; đây cũng là dịp để mở rộng giao lưu hợp tác quốc tế giữa các ngành, các địa phương trong cả nước, góp phần nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong xu thế hội nhập quốc tế. Đây còn là điểm đến để nhân dân tham quan, vui chơi giải trí và mua sắm các sản phẩm tiêu dùng.
 
Tại gian hàng trong khu vực triển lãm, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trưng bày các hoạt động, thành tựu, sản phẩm của ngành Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc từ khi tái lập tỉnh cho đến nay. Với màu xanh lá cây làm chủ đạo, vừa thấy sự khác biệt với các gian triển lãm của các đơn vị, doanh nghiệp khác vừa tạo sự gần gũi với thiên nhiên và quý khách khi đến tham quan, tìm hiểu, từ đó góp phần vào việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi bảo vệ môi trường.
 
Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 25 đến 30/12/2016.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc:


 Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT Tài nguyên & Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv