15:47 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 0


2 Hôm nay : 13389

thoi trang nu Tháng hiện tại : 42500

1 Tổng lượt truy cập : 28623689

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Thực hiện Quyết định số 1338/QĐ-UBND ngày 27/5/2021 của UBND tỉnh

Thứ hai - 31/05/2021 15:49

Thực hiện Quyết định số 1338/QĐ-UBND ngày 27/5/2021 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc quy định các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong điều kiện mới (sao gửi kèm theo);

Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và Chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện ngay các nội dung sau:

 1. Khẩn trương phổ biến, quán triệt và tổ chức thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh và thành phố về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; trong đó có quy định của UBND tỉnh về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc theo Quyết định số 1338/QĐ-UBND ngày 27/5/2021 nêu trên.
 2. Chủ động cập nhật, xây dựng các phương án, kế hoạch, kịch bản và quy định cụ thể hóa các chỉ đạo, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đảm bảo phù hợp với đặc điểm tình hình thực tiễn của từng cơ quan, tổ chức, đơn vị, xã, phường; đồng thời quyết liệt tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
 3. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và Chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố phải chịu trách nhiệm toàn diện nếu để xảy ra dịch bệnh lây lan vào các cơ quan, tổ chức, đơn vị, khu công nghiệp trên địa bàn quản lý.
 4. Giao Chủ tịch UBND các xã, phường:
  • Chịu trách nhiệm quản lý hành chính đối với 100% số chuyên gia, người quản lý, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn quản lý.
  • Tăng cường rà soát số chuyên gia, người quản lý, người lao động hằng ngày đi, đến, tạm trú, tạm vắng tại các xã, phường; chịu trách nhiệm toàn diện nếu để lao động ngoại tỉnh về địa phương mà không biết. Củng cố Tổ phòng chống COVID-19 tại các khu dân cư, với quan điểm: “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”.
  • Kiểm tra rà soát và chịu trách nhiệm toàn diện trong việc kiểm soát việc di chuyển của chuyên gia, người quản lý, người lao động đến và đi trên địa bàn.
  • Tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã, phường trong việc ký cam kết phòng, chống dịch bệnh COVID-19; thành lập các Tổ, đội phòng, chống COVID trong nội bộ cơ quan, doanh nghiệp; lập danh sách cán bộ, công nhân viên của cơ quan doanh nghiệp theo yêu cầu tại Quyết định 1338/QĐ-UBND. UBND các xã, phường tổng hợp, báo cáo UBND thành phố (qua phòng Kinh tế) trước ngày 31/5/2021.   
 5. Công an thành phố, Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố, UBND các xã phường tăng cường kiểm tra, giám sát các doanh nghiệp, chuyên gia, người quản lý, người lao động trên địa bàn của mình trong việc chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của thành phố. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
 6. Giao phòng Quản lý đô thị chủ trì, tham mưu UBND thành phố trong việc phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các đơn vị liên quan để quản lý, vận hành các khu ký túc xá tại thành phố Vĩnh Yên cho người nước ngoài, cán bộ quản lý, người lao động có nhu cầu ở lại (đối với các trường hợp trước đây không ở lại Vĩnh Phúc mà đi/về hằng ngày).
 7. Giao phòng VH&TT, Trung tâm Văn hóa - TT&TT thành phố, UBND các xã, phường tuyên truyền, phổ biến thông tin rộng rãi đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn thành phố biết, thực hiện.

Nguồn tin: UBND thành phố Vĩnh yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
2021 << 10/2022 >> 2023
Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv