21:24 ICT Thứ sáu, 01/07/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 34


2 Hôm nay : 15324

thoi trang nu Tháng hiện tại : 15324

1 Tổng lượt truy cập : 26948078

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Thông báo khẩn Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19

Thứ tư - 01/09/2021 14:50
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia chống dịch của Tổng Bí thư, Bí thư tỉnh ủy, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đề nghị toàn thể nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm với gia đình, với cộng đồng; khắc phục khó khăn, kiên quyết thực hiện tốt một số nội dung sau:
1. Mỗi gia đình, mỗi người dân, cơ quan, đơn vi, doanh nghiệp phải tập trung cao độ, tạm gác tất cả những công việc chưa thật sự cần thiết khác, nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

2. Nếu không có nhiệm vụ, lý do thực sự cần thiết, bất khả kháng thì thực hiện "Ai ở đâu thì ở đó". Tuyệt đối không được đi ra, đi vào tỉnh hoặc gặp mặt, tiếp xúc với người lạ, người có nguy cơ nhiễm dịch;

Động viên gia đình, người thân, anh em bạn bè, đồng nghiệp kiên quyết không đến và về tỉnh Vĩnh Phúc từ các vùng dịch, không tiếp khách, không giao lưu ăn uống, tiệc tùng, tổ chức các hoạt động đông người trong suốt thời gian dịch bệnh còn đang hoành hành, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh mồng 2 tháng 9 năm 2021.

3. Kiên quyết lên án, tố giác các hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là hành vi đi và về từ vùng có dịch (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam...) nhưng trốn tránh khai báo, kiểm tra, cách ly y tế gây nguy hiểm cho cộng đồng dân cư.

4. Quan tâm giúp đỡ, chia sẻ, động viên những đồng bào, người dân phải đi cách ly, mắc bệnh, những hoàn cảnh đang gặp khó khăn hoặc thiếu thốn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

5. Yêu cầu các gia đình và từng người dân hãy vì lợi ích, tính mạng của chính mình, gia đình, của cộng đồng để hành động, trực tiếp tham gia phòng, chóng dịch tại cơ sở, thiết lập và giữ vững "Vùng xanh" ngay từ từng gia đình, từng thôn, xóm, bản làng, tổ dân phố.

Với mỗi một hành động đúng, kiên quyết nói "không" với các nguy cơ của mỗi người dân sẽ góp phần to lớn vào thành công chung của công cuộc phòng, chống đại dịch, sẽ bảo vệ được tính mạng của chính chúng ta.

Nhưng chỉ một sơ suất nhỏ, buông lỏng, thiếu trách nhiệm của một cá nhân, không lên án các hành vi sai phạm cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường, đe dọa sinh mạng của mình và gia đình.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tinh thần tương thân, tương ái, đề nghị các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp phải nâng cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là và tiếp tục triển khai nghiêm túc đầy đủ các nội dung đã chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc; động viên, hỗ trợ giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, sớm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Yêu cầu các Sở, ban, ngành và các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp và toàn thể nhân dân nghiêm túc triển khai và thực hiện các nội dung chỉ đạo nêu trên./.

Nguồn tin: BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNHCOVID-19

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
2021 << 7/2022 >> 2023

Tin được xem nhiều

Công ty cổ phần bất động sản an toàn
Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv