10:03 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


2 Hôm nay : 3618

thoi trang nu Tháng hiện tại : 36769

1 Tổng lượt truy cập : 29898341

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

THỂ LỆ CUỘC THI TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC TÌM HIỂU LUẬT CẢNH SÁT BIỂN VIỆT NAM

Thứ ba - 28/09/2021 09:22
Nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Cảnh sát biển Việt Nam cho cơ quan, tổ chức, Nhân dân, cán bộ, đảng viên và lực lượng vũ trang nhân dân trên phạm vi cả nước và công dân Việt Nam ở nước ngoài; góp phần làm chuyển biến, nâng cao nhận thức xã hội trong thực hiện Luật Cảnh sát biển Việt Nam. UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành Kế hoạch số 246/KH-UBND ngày 24/09/2021 Triển khai Cuộc thi trực tuyến toàn quốc tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam giúp các cơ quan, đơn vị phối hợp tổ chức tham gia Cuộc thi bảo đảm chất lượng, hiệu quả, đạt kết quả cao. Cụ thể như sau:
Thi tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam

Tham gia thi bằng hình thức trực tuyến qua website https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn hoặc click vào đường link website của Cuộc thi đã được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng http://mod.gov.vn, hoặc Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển https://canhsatbien.vn.

Hướng dẫn cụ thể như sau:

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN

“TÌM HIỂU LUẬT CẢNH SÁT BIỂN VIỆT NAM”

 

1. Các bước tham gia Cuộc thi

Bước 1: Sử dụng các thiết bị đa phương tiện (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng...) có kết nối Internet truy cập website https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn hoặc click vào đường link website của Cuộc thi đã được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng http://mod.gov.vn, hoặc Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển https://canhsatbien.vn hoặc các trang/cổng thông tin điện tử của các Ban, Bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để tham dự Cuộc thi và làm theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.

Bước 2: Sau khi truy cập website Cuộc thi, thí sinh lựa chọn tham gia thi Tuần hoặc thi Tháng thì bấm vào nút thi Tuần hoặc nút thi Tháng; màn hình sẽ hiển thị cửa sổ để đăng nhập Cuộc thi; thí sinh phải điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân vào các trường thông tin đã được mặc định, bao gồm:

(1) Họ và tên thí sinh;

(2) Số CMND/CCCD/Hộ chiếu;

(3) Số điện thoại;

(4) Email thí sinh;

(5) Chọn “Thí ngoài quân đội” hoặc “Thí sinh trong quân đội”;

- Nếu chọn “Thí sinh ngoài quân đội” thì chọn và điền thêm trường “Tỉnh/Thành phố” và “Quận/Huyện”;

- Nếu chọn “Thí sinh trong quân đội” thì chọn và điền thêm trường “Đơn vị”.

(Lưu ý: các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc phải điền thông tin)

Sau khi điền đầy đủ các thông tin nêu trên, thí sinh nhập mã xác nhận bảo mật sinh ngẫu nhiên do máy chủ cung cấp và chọn nút “Bắt đầu thi” để vào trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra.

Bước 3: Thí sinh lựa chọn 01 đáp án đúng/01 câu hỏi để trả lời; bấm nút “Tiếp tục” để trả lời hết 15 câu hỏi của Cuộc thi Tháng hoặc 10 câu hỏi của từng đợt thi Tuần.

Trường hợp thí sinh chưa hài lòng về câu trả lời, có thể bấm vào nút “Quay lại” đề thay đổi lựa chọn đáp án của mình.

Bước 4: Sau khi trả lời xong các câu hỏi, thí sinh bấm vào nút “Tiếp tục” để trả lời câu hỏi dự đoán số người tham gia dự thi đối với Cuộc thi Tháng hoặc từng đợt thi Tuần tương ứng. Bấm vào nút “Xác nhận” để nộp bài dự thi.

Thời gian làm bài thi Tháng là 20 phút; Thời gian làm bài thi Tuần là 15 phút. Trong quá trình làm bài thi, nếu có thắc mắc hoặc những vấn đề phát sinh, thí sinh có thể liên hệ với Ban Tổ chức hoặc Bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật qua các số điện thoại hoặc email đăng tải trong mục “Liên hệ” trên thanh công cụ giao diện chính của website Cuộc thi.

Một số lưu ý đối với thí sinh thuộc nhóm “Thí sinh trong quân đội”

Để có cơ sở xem xét, trao giải thưởng tập thể cho các cơ quan, đơn vị quân đội, Ban Tổ chức đã phối hợp với Công ty thiết kế phần mềm của Cuộc thi bổ sung thêm trường thông tin “Đơn vị” trong phần đăng nhập. Đây được xem như thông tin bắt buộc phải điền đối với các thí sinh trong quân đội. Danh sách 169 cơ quan, đơn vị quân đội đã được cài đặt mặc định trong phần mềm Cuộc thi. Thí sinh sau khi điền tên, số chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu; số điện thoại liên lạc thì cần lựa chọn trường “Thí sinh trong quân đội” và chọn tiếp tên đơn vị cấp Bộ Tổng tham mưu, Tổng cục Chính trị; Tổng cục, Cục, Vụ, Thanh tra, Văn phòng trực thuộc Bộ Quốc phòng; Quân khu và cơ quan quân sự địa phương; Quân chủng, Bộ đội Biên phòng, Quân đoàn, Binh chủng, Bộ Tư lệnh; Cơ quan nghiên cứu, học viện, Nhà trường đã được mặc định trên giao diện phần mềm để bấm chọn. Hệ thống phần mềm căn cứ vào lựa chọn điền của thí sinh để phân loại, thống kê số lượng người tham gia của từng cơ quan, đơn vị.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các đối tượng là học viên, chiến sĩ trong toàn quân tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”, Ban Tổ chức cũng cho phép các học viên, chiến sĩ (không được dùng điện thoại theo quy định, không có số điện thoại) thuộc Quân đội được đăng ký dự thi bằng “Số điện thoại của người thân”. Nội dung này cũng được hiển thị cụ thể trong phần kê khai thông tin của thí sinh là đối tượng đang công tác trong Quân đội

2. Cách thức tính điểm, xét giải và điều kiện đạt giải, trao giải thưởng

Cách thức tính điểm:

- Cuộc thi Tháng gồm 15 hỏi tương ứng với 15 điểm, mỗi câu trả lời đúng thí sinh sẽ được tính 01 điểm.

- Từng đợt thi Tuần gồm 10 câu hỏi tương ứng với 10 điểm, mỗi câu trả lời đúng thí sinh sẽ được tính 01 điểm.

Cách thức xét giải, điều kiện đạt giải

- Đối với giải thưởng cá nhân của Cuộc thi Tháng hoặc từng đợt thi Tuần, kết quả thi cuối cùng được tính cho lần làm bài dự thi có điểm số cao nhất trong ba lượt thi của thí sinh.

Thí sinh đạt giải là thí sinh có số câu trả lời trắc nghiệm đạt điểm số cao nhất và trả lời câu hỏi dự đoán số người tham gia thi Tháng hoặc từng đợt thi Tuần tương ứng đúng hoặc gần đúng nhất so với kết quả tổng hợp cuối cùng của Ban Tổ chức.

Thứ tự xếp giải sẽ được Ban Tổ chức xếp từ cao xuống thấp cho đến khi chọn đủ số lượng giải theo quy định tại Thể lệ đã công bố.

Trong trường hợp Cuộc thi Tháng hoặc đợt thi Tuần có số thí sinh dự thi (từ 02 người trở lên) có bài dự thi đạt điểm số bằng nhau, cùng dự đoán chính xác như nhau về số lượng người tham gia dự thi, Ban Tổ chức sẽ căn cứ thời điểm thí sinh gửi bài dự thi sớm hơn để xếp hạng cao hơn (thời điểm thí sinh gửi bài dự thi được tạo bản ghi trong hệ thống phần mềm, dữ liệu tiếp nhận bài thi trực tuyến của Cuộc thi).

- Đối với giải thưởng tập thể (tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương; quận/huyện/thị xã/thành phố thuộc tỉnh; các cơ quan, đơn vị Quân đội), sẽ được Ban Tổ chức xét giải căn cứ vào tổng số lượng thí sinh tham gia dự thi và tổng số điểm của các thí sinh tham gia Cuộc thi thuộc tập thể đó (ưu tiên số lượng người tham gia dự thi). Ban Tổ chức sẽ căn cứ thành tích của tập thể nào cao hơn để trao giải thưởng từ cao xuống thấp cho đến khi chọn đủ số lượng giải theo quy định tại Thể lệ đã công bố.

Trường hợp số tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương; quận/huyện/thị xã/thành phố thuộc tỉnh; cơ quan, đơn vị Quân đội (từ 02 tập thể trở lên) có tổng số lượng thí sinh tham gia dự thi và tổng số điểm làm bài dự thi của các thí sinh bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào tiêu chí số lượng thí sinh thuộc tập thể nào có cá nhân đạt giải cao, sẽ được xếp thứ tự trao giải cao hơn.

Phương thức trao giải

Ban Tổ chức sẽ trao Bằng khen, Kỷ niệm chương, phần thưởng tiền mặt cho cá nhân, tập thể đạt giải Cuộc thi Tháng tại Lễ Tổng kểt hoặc liên hệ để trao giải bằng hình thức phù hợp.

Ban Tổ chức không tổ chức Lễ trao giải cho từng đợt thi Tuần và sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh đạt giải để trao Bằng khen, Kỷ niệm chương, phần thưởng tiền mặt bằng hình thức phù hợp.

Thông tin về giải thưởng, kết quả thi của cá nhân, tập thể đạt giải thi Tháng và các đợt thi Tuần sẽ được công bố trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng, Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển và trên các phương tiện thông tin, truyền thông khác.

Ban Tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với cá nhân đạt giải bằng điện thoại; thông báo đến các tập thể đạt giải bằng văn bản. Ban Tổ chức có quyền không trao thưởng nếu thông tin của thí sinh đạt giải không trùng với thông tin trên bài dự thi./.

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
2021 << 12/2022 >> 2023

Tin được xem nhiều

Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv