22:14 ICT Chủ nhật, 12/07/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


2 Hôm nay : 8241

thoi trang nu Tháng hiện tại : 111915

1 Tổng lượt truy cập : 17400863

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng, Công đoàn năm 2020

Thứ năm - 16/01/2020 12:46
Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng, Công đoàn năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng ủy Sở; Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Sở, đại diện một số cá nhân được BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn Sở khen thưởng và tuyên dương. Ông Phan Tuệ Minh – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Năm 2019 tập thể Đảng bộ Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều nỗ lực cố gắng, chủ động trong công tác và cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác chỉ đạo điều hành đã được cải tiến, đổi mới về phương thức, chú trọng và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, nhất là sinh hoạt theo chuyên đề. Công tác kiểm tra giám sát trong Đảng được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra, công tác dân vận trong Đảng bước đầu đã được quan tâm. Việc lãnh đạo các đoàn thể quần chúng gắn với việc phát động phong trào thi đua để triển khai nhiệm vụ chính trị ngày càng tốt hơn.

          Công tác Công đoàn đã thực hiện tốt việc nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đoàn viên công đoàn, đồng thời tổ chức tốt việc tuyên truyền, quán triệt các chủ chương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của ngành. BCH Côngd đoàn luôn chú trọng tham mưu với Sở về các hoạt động và biện pháp đảm bảo quyền lợi của công đoàn viên, do đó đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nâng cao tăng dần so với năm trước.

          Bế mạc Hội nghị, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng các danh hiệu và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.


Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT TN&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv