01:54 ICT Thứ hai, 30/03/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 39


2 Hôm nay : 1198

thoi trang nu Tháng hiện tại : 301975

1 Tổng lượt truy cập : 16299326

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc ủng hộ 20.000.000 đồng cho những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam

Thứ ba - 20/11/2007 00:51
Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc ủng hộ 20.000.000 đồng cho những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc ủng hộ 20.000.000 đồng cho những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam

Nhân ngày nạn nhân chất độc da cam/đioxin (ngày 10 tháng 8), thay mặt đoàn viên Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), ông Nguyễn Văn Lộc – Giám đốc Sở và ông Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn Sở đã trao số tiền do đóng góp của đoàn viên Công đoàn và trích từ nguồn tiết kiệm chi của các đơn vị thuộc Sở là 20.000.000 đồng ủng hộ những nạn nhân bị nhiễm chất độc cam/ đioxin thông qua Hội nạn nhân chất độc da cam/ đioxin Vĩnh Phúc.
Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Lộc thay mặt cán bộ công chức, viên chức ngành TN&MT Vĩnh Phúc bày tỏ lòng cảm thông sâu sắc và chia xẻ những nỗi đau mất mát mà các nạn nhân chất độc da cam/ đioxin phải gánh chịu do chiến tranh để lại. Ông đề nghị Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/ đioxin Vĩnh Phúc đẩy mạnh công tác Hội, quan tâm chăm lo chế độ chính sách đối với các nạn nhân và tăng cường công tác vận động đóng góp của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm để tạo nguồn quỹ hỗ trợ giúp đỡ được nhiều hơn nữa nhằm giảm bớt khó khăn và làm dịu nỗi đau mất mát của các nạn nhân cùng gia đình các nạn nhân. Thay mặt những nạn nhân chất độc da cam, ông Mai Sơn – Chủ tịch Hội bày tỏ lòng cảm ơn đến các cán bộ, công chức, viên chức Sở TN&MT. Số tiền trên sẽ được Hội chuyển đến các nạn nhân chất độc da cam tại Vĩnh Phúc, góp phần xoa dịu nỗi đau của những người bất hạnh phải gánh chịu hậu quả tàn khốc sau chiến tranh.

Nguồn tin: Bản tin Tài nguyên & Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv