01:52 ICT Thứ bảy, 25/05/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 51


2 Hôm nay : 940

thoi trang nu Tháng hiện tại : 187473

1 Tổng lượt truy cập : 13277884

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2017

Thứ năm - 27/07/2017 10:24
Đ/c Nguyễn Văn Khước - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tới thăm và trao quà các gia đình chính sách trong Sở.

Đ/c Nguyễn Văn Khước - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tới thăm và trao quà các gia đình chính sách trong Sở.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), để bày tỏ tấm lòng tri ân của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong Sở.
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Sở đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, các gia đình chính sách hứa sẽ động viên con cháu cùng các thành viên trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sẽ nêu gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.
Nhân dịp này, Sở Tài nguyên và Môi trường đã dành các phần quà ý nghĩa thể hiện  lòng biết ơn của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách.
Việc quan tâm và tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” là hoạt động thường niên và truyền thống tốt đẹp của Sở Tài nguyên và Môi trường thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở đối với những người có công với đất nước.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tới thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7/2017:


 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT Tài nguyên và Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv