22:38 ICT Thứ hai, 04/07/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 124

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 122


2 Hôm nay : 14321

thoi trang nu Tháng hiện tại : 59364

1 Tổng lượt truy cập : 26992118

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Akita, Nhật Bản

Thứ sáu - 22/11/2019 13:56
Sáng 21/11, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Akita do ông Ken – etsu Saito, Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.
 

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Akita, Nhật Bản


Hoan nghênh đoàn đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành cho biết, những năm qua, Vĩnh Phúc đặc biệt quan tâm cải thiện môi trường đầu tư để thu hút các nguồn lực đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp công nghệ cao, môi trường, năng lượng sạch...nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển và chuyển dịch đúng hướng.

Đồng chí Lê Duy Thành mong muốn Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Akita sẽ giới thiệu và là cầu nối để Vĩnh Phúc thu hút được các dự án đầu tư của các nhà đầu tư tỉnh Akita nói riêng, Nhật Bản nói chung.

Cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã đón tiếp đoàn trọng thị, ông Ken – etsu Saito cho biết, trong đoàn công tác của Hiệp hội hôm nay có 2 doanh nghiệp lớn của Akita có thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao đến tìm hiểu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật để nông sản của Vĩnh Phúc đến được với thị trường Nhật Bản và sau đó sẽ tiến tới hợp tác các lĩnh vực điện, điện tử hay năng lượng công nghiệp. Ông Ken – etsu Saito cũng đề nghị tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tốt nhất để các doanh nghiệp hai tỉnh phối hợp triển khai thành công các dự án sản xuất, tiêu thụ nông sản chất lượng cao.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành dự lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Sau buổi tiếp và làm việc đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Akita.

Buổi chiều, Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Akita đi thăm và làm việc với Công ty cổ phần hoa quả và lương thực Việt Nam tại xã Liên Châu, huyện Yên Lạc và  Công ty TNHH khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc.

Nguồn tin: www.baovinhphuc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
2021 << 7/2022 >> 2023

Tin được xem nhiều

Công ty cổ phần bất động sản an toàn
Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv