11:24 ICT Thứ năm, 21/02/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


2 Hôm nay : 3754

thoi trang nu Tháng hiện tại : 171138

1 Tổng lượt truy cập : 12512988

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Lập Thạch tổ chức hội thi về bảo vệ môi trường cho hoc sinh THCS năm 2017

Thứ ba - 31/10/2017 14:47
Ban Tổ chức trao giải nhất cho trường cấp THCS thị trấn Lập Thạch

Ban Tổ chức trao giải nhất cho trường cấp THCS thị trấn Lập Thạch

Ngày 26/10/2017, Chi cục Bảo vệ môi trường Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo Lập Thạch tổ chức Hội thi về bảo vệ môi trường cho học sinh THCS năm 2017. Dự hội thi có lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường Vĩnh Phúc và Phòng Giáo dục - Đào tạo Lập Thạch.
Tham gia hội thi lần này có 4 trường tham gia gồm trường THCS Xuân Lôi, trường THCS Xuân Hòa, THCS Đồng Ích và trường THCS thị trấn Lập Thạch. Với chủ đề "Chúng em bảo vệ môi trường", các đội phải trải qua 3 phần thi đó là phần thi đó là: Chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Đến với sân chơi, các em đã thể hiện tài năng, hiểu biết của mình xoay quanh các kiến thức về môi trường và pháp luật bảo vệ môi trường. Các phần thi được thể hiện bằng những hình ảnh sinh động với các đề tài phù hợp với thực tế.

Phần chào hỏi của Trường cấp THCS Xuân Hòa


Phần chào hỏi của Trường cấp THCS Xuân Lôi
 
 
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất cho trường THCS thị trấn Lập Thạch và trao giải Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội còn lại.
Hội thi đã góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, hình thành nhân cách cho các em học sinh trong việc tuân thủ pháp luật bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; đồng thời giúp các em là những thành viên tích cực trong việc tuyên truyền mọi người trong gia đình và mọi người xung quanh cùng bảo vệ môi trường. 

Tác giả bài viết: Thanh Hương (Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Lập Thạch)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv