09:47 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 58

Máy chủ tìm kiếm : 20

Khách viếng thăm : 38


2 Hôm nay : 6513

thoi trang nu Tháng hiện tại : 357230

1 Tổng lượt truy cập : 26433571

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Khối Thi đua kinh tế tỉnh: Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2012

Thứ sáu - 04/01/2013 15:54
Ngày 04/01/2013, tại Sở TN&MT, Khối Thi đua kinh tế tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2012. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành thuộc Khối thi đua kinh tế tỉnh (gồm: Sở TN&MT, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công thương, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải; Ban quản lý các khu công nghiệp; Cục thuế tỉnh; Hải quan Vĩnh Phúc; Ban Quản lý đầu tư và xây dựng công trình tỉnh Vĩnh Phúc; Ban Giải phóng mặt bằng và Phát triển qũy đất).
Năm 2012, Hội đồng Thi đua, khen thưởng các Sở, ngành trong Khối đã bám sát sự chỉ đạo của Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh, các cấp uỷ Đảng tập trung chỉ đạo, quán triệt và tổ chức chỉ đạo các đơn vị trong Khối hoàn thành tốt nhiệm vụ từ đơn vị. Nội dung thi đua của các đơn vị trong Khối đều gắn với nhiệm vụ, công tác chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Sau một năm hoạt động, nhiều đơn vị đã có các hình thức thi đua phong phú, thiết thực và hiệu quả như: Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương, Cục Thuế tỉnh, Hải quan Vĩnh Phúc. Qua các phong trào thi đua, đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trong toàn Khối đã phát huy được khả năng trí tuệ, nghiên cứu việc ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất.

 
Năm 2013, Khối Thi đua kinh tế tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh các trong trào thi đua như phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động sáng tạo trong đơn vị thuộc Khối; phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục quán triệt sâu sắc các Chỉ thị và các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, thành phố để xây dựng chương trình, kế hoạch, nội dung thi đua phù hợp với từng cơ quan, đơn vị; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc đánh giá rút kinh nghiệm và kịp thời khắc phục những yếu kém để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Hội nghị cũng thông qua và thống nhất đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Sở TN&MT; đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Sở Xây dựng và Sở Giao thông Vận tải; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công thương, Ban quản lý các khu công nghiệp, Cục thuế tỉnh, Hải quan Vĩnh Phúc, Ban Quản lý đầu tư và xây dựng công trình tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Giải phóng mặt bằng và Phát triển quỹ đất.
Hội nghị cũng bầu ông Đoàn Văn Chiếm – Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp làm Trưởng Khối thi đua kinh tế năm 2013.
Ông Nguyễn Văn Lộc – Trưởng Khối Thi đua kinh tế năm 2012 đã bàn giao nhiệm vụ cho ông Đoàn Văn Chiếm - Trưởng Khối thi đua kinh tế năm 2013.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thi đua

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
2021 << 5/2022 >> 2023

Tin được xem nhiều

Công ty cổ phần bất động sản an toàn
Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv