10:28 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 200

Máy chủ tìm kiếm : 146

Khách viếng thăm : 54


2 Hôm nay : 7715

thoi trang nu Tháng hiện tại : 358432

1 Tổng lượt truy cập : 26434773

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014

Thứ năm - 23/01/2014 09:06
Ngày 21/01/2014, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Dự Hội nghị có Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo, kế toán các phòng, đơn vị thuộc Sở. Ông Nguyễn Văn Lộc - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Năm 2013, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động toàn cơ quan, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, của Tỉnh uỷ - HĐND – UBND tỉnh và có sự phối hợp của các sở, ngành, cơ quan liên quan trong thực hiện nhiệm vụ nên năm qua, Sở đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một số nhiệm vụ trọng tâm có tác động lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, giữ ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đã thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra như công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu (tính chung tất cả các loại đất đã đạt diện tích 84.387,81 ha/ 95.031,95 ha diện tích cần cấp giấy, đạt 88,8%, vượt so với yêu cầu 85% về diện tích theo Nghị quyết số 30/2012/QH13 ngày 21/6/2012 của Quốc hội đã đề ra); công tác đo đạc lập bản đồ địa chính đạt 144,4% so với kế hoạch (10.830 ha đo vẽ/ 7.500 ha kế hoạch); cơ bản xử lý được tình trạng khai thác khoáng sản trái phép, không phép, nhất là tình trạng khai thác đất san lấp trái phép trên địa bàn tỉnh; công tác thẩm định, đánh giá tác động môi trường, triển khai một số nhiệm vụ, đề án lớn về bảo vệ môi trường, thực hiện Tiêu chí 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới, thẩm định và cho vay vốn từ Quỹ bảo vệ môi trường… được quan tâm chỉ đạo và thực hiện kịp thời, nghiêm túc, có hiệu quả.

Năm qua, Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã chủ động tham mưu cho Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh ban hành nhiều chủ trương, định hướng; cơ chế, chính sách, góp phần tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Công tác Văn phòng thực sự đã có nhiều cố gắng; cảnh quan, môi trường khu vực Sở Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Công tác xây dựng kế hoạch, dự toán ngân sách cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ…

Bên cạnh đó, công tác Công đoàn của Sở cũng đạt được những kết quả nhất định. Công đoàn đã phối hợp cùng chính quyền, chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, đảm bảo cho đoàn viên công đoàn có đủ việc làm. Mọi quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, đoàn viên và người lao động luôn được quan tâm và bảo vệ như: chế độ tiền lương, tiền thưởng, tiền công tác phí, chế độ nâng lương, nâng bậc, BHXH, BHYT, chế độ đề bạt, bổ nhiệm được thực hiện công khai. Cán bộ, đoàn viên Công đoàn nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định của pháp luật, của cơ quan trong sinh hoạt, công tác. Hàng năm, thông qua việc thực hành tiết kiệm giảm bớt các khoản chi tiêu không cần thiết đã tiết kiệm và tăng thêm cho công chức, viên chức và người lao động từ 1 đến 2 tháng lương. Ngoài ra, 100% đoàn viên công đoàn luôn hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện do Công đoàn Sở phát động.

Năm 2014, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc quyết tâm khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh và thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: hoàn thiện toàn bộ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đến năm 2020 cấp huyện, cấp xã và thực hiện công khai, quản lý và sử dụng quy hoạch được phê duyệt theo đúng quy định; tăng cường đôn đốc thực hiện, kiểm tra nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng các dự án; triển khai thực hiện Dự án xây dựng Atlas tỉnh Vĩnh Phúc; triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2013 và các Nghị định hướng dẫn thi hành …

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân của Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2013. Trong đó: 145 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 14 tập thể, đơn vị và 123 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 08 tập thể, đơn vị và 137 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen; 04 tập thể và 36 cá nhân được Công đoàn Sở tặng Giấy khen.

 

Tập thể và cá nhân của Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2013

Lãnh đạo Sở trao tặng danh hiệu cho các tập thể và cá nhân

đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2013

 

Cũng tại buổi Lễ, Công đoàn Sở đã phát động và tổ chức ký kết Giao ước thi đua cho các đơn vị trực thuộc Sở; vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam”; thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Công an, ông Nguyễn Văn Lộc - Giám đốc Sở trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh tổ quốc” cho ông Vũ Thế Công - Tổ trưởng Tổ Bảo vệ Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc.

Các đơn vị trực thuộc Sở ký kết Giao ước thi đua do Công đoàn Sở phát động

 

Đại diện Công đoàn Sở trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

là Đoàn viên Công đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013

 

Ông Nguyễn Văn Lộc - Giám đốc Sở thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Công an

trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh tổ quốc”

cho ông Vũ Thế Công - Tổ trưởng tổ Bảo vệ Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
2021 << 5/2022 >> 2023

Tin được xem nhiều

Công ty cổ phần bất động sản an toàn
Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv