01:48 ICT Thứ năm, 16/07/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 15


2 Hôm nay : 483

thoi trang nu Tháng hiện tại : 143202

1 Tổng lượt truy cập : 17432150

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản năm 2018

Thứ hai - 17/12/2018 09:03
Ngày 13/12/2108, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản năm 2018 cho công chức, viên chức cấp huyện và cấp xã trên địa bàn tỉnh. Ông Phan Tuệ Minh - Dự và chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị các học viên được PGS.TS Đỗ Thị Lan – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên truyền đạt một số nội dung như: Những vấn đề chú trọng trong thanh tra chấp hành pháp luật đất đai của UBND các cấp huyện, xã; vai trò giám sát của tổ chức và đại diện cộng đồng với công tác bảo vệ môi trường; một số vấn đề quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khoáng sản tại Nghị định số 33/2017/NĐ-CQ ngày 03/4/2017 của Chính phủ.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Phan Tuệ Minh - Phó Giám đốc phụ trách Sở phát biểu:
Hội nghị là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm và là dịp để cán bộ công chức, viên chức cấp huyện và cấp xã trên địa bàn tỉnh trao đổi, thảo luận những khó khăn trong quá trình thực hiện. Lĩnh vực môi trường, đất đai, khoáng sản luôn là vấn đề nóng được cử tri đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên quá trình thực hiện còn nhiều vấn đề cần trao đổi thống nhất. Đồng chí đề nghị cán bộ, công chức, viên chức dự Hội nghị tích cực phát biểu thảo luận để làm rõ các vấn đề còn băn khoăn, còn quan tâm, để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quản lý, sử dụng tốt môi trường và các loại tài nguyên đất đai cũng như khoáng sản trên địa bàn tỉnh.
Thông qua Hội nghị, các học viên được lĩnh hội được những kiến thức quan trọng, cốt lõi để thực hiện nhiệm vụ, công tác đạt hiệu quả.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT Tài nguyên và Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv