12:25 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 28


2 Hôm nay : 4403

thoi trang nu Tháng hiện tại : 37554

1 Tổng lượt truy cập : 29899126

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ sáu - 29/04/2022 23:19
Chiều ngày 28/4/2022, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc lần thứ X nhiệm kỳ 2022 - 2027.
    Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Kim Tuấn - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí: Trần Thanh Sơn - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, các đồng chí Lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc Sở TN&MT, các đ/c cựu Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Khối CCQ tỉnh, các đồng chí cựu Bí thư Đoàn TN Sở các nhiệm kỳ cùng 65 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.
 
Đồng chí Nguyễn Kim Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ X diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa trọng đại. là thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội được tổ chức với nhiệm vụ đánh giá tình hình công tác thanh niên, kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX nhiệm kỳ 2017-2022; Quyết định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ X nhiệm kỳ 2022 - 2027; Kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường khóa IX; Bầu Ban Chấp hành Đoàn Sở TN&MT khóa X; Bầu chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT khóa X; Thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội Đoàn cấp trên; Bầu đoàn đại biểu đại diện cho ý trí và nguyện vọng của tuổi trẻ Sở TN&MT tham dự đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn Chủ tịch đại hội tin tưởng mỗi đại biểu sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ; thể hiện sáng kiến của từng đại biểu và trí tuệ của tập thể đóng góp xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Sở TN&MT trong nhiệm kỳ tới; Đặc biệt là đề xuất giải pháp thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị đối với lĩnh vực TN&MT của tỉnh.

Đại hội cũng đã thảo luận và thông qua các báo cáo của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT khóa IX trình đại hội; Làm rõ hơn kết quả công tác của nhiệm kỳ 2017 - 2022; Đề xuất những phương hướng, giải pháp nhiệm kỳ mới; Đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Nguyễn Kim Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Kim Tuấn – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận tinh thần chủ động, cố gắng của Đoàn Thanh niên Sở trong việc tập trung triển khai các hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, mang lại hiệu quả thiết thực bằng những việc làm cụ thể và sáng tạo.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Kim Tuấn cũng động viên Đoàn Thanh niên tiếp tục có những bước tiến mới trong việc đổi mới nội dung, phương thức, cách làm để linh hoạt thích ứng với tình hình nhiệm vụ thực tế của cơ quan; Phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng. Tham gia chủ động, đề xuất các mô hình hoạt động theo chuyên môn của Sở đang quản lý, đặc biệt về lĩnh vực môi trường. Cần triển khai cách làm, mô hình tuyên truyền thiết thực  một cách lâu dài, bền vững, có độ lan tỏa rộng rãi và hiệu ứng xã hội tốt hơn.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thanh Sơn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Đoàn Thanh niên Sở TN&MT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, và đề nghị trong nhiệm kỳ mới Đoàn Thanh niên Sở TN&MT cần phát huy hơn nữa nhưng mặt đã đạt được và sáng tạo, đổi mới các phương thức hoạt động, phù hợp với tình hình thực tế tại cơ quan. Luôn giữ vững là một trong các đơn vị đi đầu trong công tác Đoàn Thanh niên thuộc khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Trần Thanh Sơn - Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh chúc mừng BCH Đoàn TNCS Sở TN&MT khóa mới

Với tinh thần “Tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT lần thứ X đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 07 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu cho tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Sở TN&MT tham gia vào Ban Chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu

Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
2021 << 12/2022 >> 2023

Tin được xem nhiều

Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv