09:46 ICT Thứ tư, 20/03/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 51


2 Hôm nay : 3405

thoi trang nu Tháng hiện tại : 188119

1 Tổng lượt truy cập : 12761222

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Cụm thi đua số I - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016 và giao lưu văn hóa, thể thao

Thứ hai - 15/08/2016 15:26
Đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường và lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội thuộc Cụm Thi đua số I.

Đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường và lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội thuộc Cụm Thi đua số I.

Sáng ngày 12/8/2016, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Hưng Yên, Cụm thi đua số I - Bộ Tài nguyên và Môi trường (gồm Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng: Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình) đã tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 và giao lưu văn hóa, thể thao. Đến dự có các ông, bà: Trương Văn Đạt, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng và Tuyên truyền (Bộ Tài nguyên và Môi trường); Nguyễn Minh Quang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Bùi Thế Cử, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên, Cụm trưởng; lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số I.


Sáu tháng đầu năm 2016, bám sát phong trào thi đua do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động và kế hoạch hành động của các Sở, cán bộ, công nhân, viên chức trong Cụm thi đua số I đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung nâng cao chất lượng công tác, cơ bản thực hiện tốt mục tiêu thi đua đề ra. Các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành đạt kết quả cao như: công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm trong công tác quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giao đất, thu hồi đất; công tác kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2015; công tác dồn điền, đổi thửa, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau dồn điền, đổi thửa và xây dựng nông thôn mới; công tác đo đạc lập bản đồ, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên nước, khoáng sản; quản lý tổng hợp tài nguyên, môi trường biển và hải đảo, cải cách hành chính…

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Minh Quang - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đánh giá cao những đóng góp của ngành tài nguyên và môi trường trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương. Đồng thời đề nghị, ngoài việc tổ chức phát động các phong trào thi đua nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh, thành phố và của ngành tài nguyên và môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động thì việc tổ chức Hội thao, giao lưu văn hóa, văn nghệ là một hoạt động tích cực, mang đầy tính nhân văn, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần và động lực làm việc cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sau những ngày làm việc mệt mỏi; thúc đẩy phong trào văn hóa, thể thao trong Ngành ngày càng phát triển; các Sở Tài nguyên và Môi trường trong Cụm có điều kiện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết, từ đó góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao với kết quả cao nhất.

Cũng tại Lễ khai mạc, ông Trương Văn Đạt, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng và Tuyên truyền (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Cụm thi đua số I trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…; Phó Vụ trưởng đề nghị Cụm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới đây, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên của 10 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng đã tham gia thi đấu tranh tài ở các nội dung: Kéo co, bóng bàn (đơn nam và đôi nam dưới 46 tuổi), cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ dưới 46 tuổi) và môn bóng đá nam mini. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những hình ảnh đẹp, tạo ra không khí vui tươi giúp gắn bó, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cụm thi đua số I (Bộ Tài nguyên và Môi trường).

Tối cùng ngày, Cụm thi đua số I đã tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các đơn vị trong Cụm với hàng chục tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, tam ca và song ca, tốp ca đến từ các đơn vị trong Cụm, đêm diễn đã góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ quần chúng trong các cơ quan, đơn vị, đồng thời nâng cao nhận thức, giáo dục đạo đức và truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành.

Lễ bế mạc của 10 tỉnh, thành phố thuộc Cụm Thi đua số I diễn ra vào trưa ngày 13/8/2016. Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, đơn vị có thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh liên quan:
 


 


 


 


 \


 


 


 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT Tài nguyên & Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv