22:48 ICT Thứ ba, 20/08/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 53

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 52


2 Hôm nay : 9164

thoi trang nu Tháng hiện tại : 176754

1 Tổng lượt truy cập : 14008816

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Bộ TN&MT và 63 Sở TN&MT giao lưu trực tuyến

Thứ tư - 20/08/2008 23:15
Buổi giao lưu trực tuyến giữa 63 Sở TN&MT với người dân và doanh nghiệp sẽ được tổ chức vào thứ sáu ngày 29/8/2008, có sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ TN&MT, sẽ tiếp tục phương thức mới trong trao đổi thông tin nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai thi hành pháp luật, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT.
Hơn 2 tuần trước khi diễn ra buổi giao lưu trực tuyến này, Bộ TN&MT đã có văn bản yêu cầu Giám đốc các Sở TN&MT chuẩn bị những nội dung công việc cụ thê.í  Theo đó, các Sở cần xây dựng kế hoạch, tổ chức, kiểm tra phương tiện kỹ thuật, chuẩn bị thực hiện giao lưu trực tuyến. Thông báo thời gian tổ chức buổi giao lưu trực truyến tới người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành phố qua các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương.
Từ ngày 25/8/2008, các Sở TN&MT tiếp nhận câu hỏi của người dân và doanh nghiệp theo địa chỉ hệ thống giao lưu trực tuyến của Sở (http://têntỉnh.monre.gov.vn) và thực hiện trả lời trước các câu hỏi để ngày 29/8/2008 chuyển lên mạng. Trong quá trình triển khai, nếu có khó khăn, vướng mắc, các Sở chủ động báo cáo về Bộ qua điện thoại và địa chỉ email:  gltt@monre.gov.vn  để kịp thời xử lý, đảm bảo cho đợt giao lưu trực tuyến thành công.
Hình thức và nội dung buổi giao lưu ngày 29/8 được thực hiện như đợt giao lưu trực tuyến tổ chức cuối năm 2007. Từ 8h đến 16h30, Giám đốc các Sở TN&MT chỉ đạo tổ chức giao lưu trực tuyến, bố trí cán bộ, chuyên viên có chuyên môn tham gia tiếp nhận và trả lời các câu hỏi. Lãnh đạo Bộ TN&MT và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ sẽ tham gia  buổi giao lưu tại 83 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), trả lời những câu hỏi liên quan đến cơ chế chính sách, pháp luật về TN&MT.
Thời gian qua, Bộ TN&MT và các Sở TN&MT đã tổ chức thành công nhiều đợt giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp, nhất là đợt giao lưu trực tuyến tổ chức ngày 27/12/2007. Giao lưu trực tuyến đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật về TN&MT, đồng thời thông qua việc trả lời các câu hỏi, Bộ đã phát hiện nhiều vướng mắc, bất cập trong triển khai thi hành pháp luật, từ đó tổ chức nghiêm cứu, sửa đổi, bổ sung, từng bước hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật quản lý Nhà nước về TN&MT.


Tác giả bài viết: Trung tâm Thông tin TN&MT

Nguồn tin: www.monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv