08:59 ICT Thứ tư, 08/04/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 25


2 Hôm nay : 4043

thoi trang nu Tháng hiện tại : 70832

1 Tổng lượt truy cập : 16388011

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Trách nhiệm với tài nguyên nước

Tiếng chuông cảnh báo nguy cơ biến đổi khí hậu đã được gióng lên trên thế giới từ hơn một thập kỷ nay và ngày càng trở nên khẩn cấp, giục giã hơn. Hậu quả của nó đã và đang hiển hiện rõ rệt với những biến đổi bất thường, khó lường.

Kiến tạo mạng lưới quan trắc môi trường không khí hiện đại và đồng bộ

Ngày 23/3, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị trực tuyến bàn về dự án Xây dựng mạng lưới quan trắc môi trường không khí tại Việt Nam. Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chủ trì Hội nghị.

Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, ngày 20/03/2020 tại Hội trường trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 là đại hội điểm cấp cơ sở trong Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đại hội điểm cấp cơ sở có ý nghĩa quan trọng trong việc thống nhất nội dung, chương trình, phương pháp chỉ đạo và phổ biến kinh nghiệm trong việc tổ chức đại hội cấp cơ sở trong Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Sự cần thiết của giám sát tài nguyên và môi trường bằng công nghệ viễn thám

Nhằm triển khai việc thực hiện Quyết định số 149/QĐ-TTg của Chính phủ, ngày 10 tháng 5 năm 2019 Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ký Quyết định số 1170/QĐ-BTNMT phê duyệt Kế hoạch triển khai thực hiện Chiến lược. Đề án “Giám sát tài nguyên và môi trường bằng công nghệ viễn thám” được cụ thể hóa bằng việc ứng dụng công nghệ viễn thám trong công tác giám sát trong các lĩnh vực sau: Khí tượng thủy văn; môi trường; biển và hải đảo; quản lý đất đai; địa chất và khoáng sản; tài nguyên nước; biến đổi khí hậu trên cơ sở ứng dụng công nghệ và sử dụng dữ liệu ảnh viễn thám.

Nữ công chức, viên chức người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng chương trình Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Sở Tài nguyên và môi trường phát động tới toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan đồng loạt mặc áo dài vào ngày 06/3/2020 nhằm hưởng ứng các hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động.

Kế hoạch công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày 26/02, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Kế hoạch công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020 của Bộ Tài nguyên và Môi trường số 01/KH- BCHPCTT

Tăng cường quản lý động vật hoang dã và kiểm soát việc nuôi nhốt, buôn bán, tiêu thụ trái phép

Ngày 14/02, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Văn bản số 679/BTNMT-TCMT gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tăng cường quản lý động vật hoang dã và kiểm soát việc nuôi nhốt, buôn bán, tiêu thụ trái phép.

Sở Tài Nguyên và Môi trường ban hành hướng dẫn thu gom xử lý chất thải tại các cơ sở thu dung, điều trị, cách ly, bệnh viện dã chiến phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-2019

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-2019 (sau đây gọi tắt là Covid-2019) đang có diễn biến phức tạp. Để chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe của nhân viên y tế và cộng đồng, Bộ Y tế đã có hướng dẫn cụ thể về việc quản lý chất thải y tế và các loại chất thải có khả năng lây nhiễm như khẩu trang, khăn, giấy lau mũi miệng đã qua sử dụng tại các cơ sở điều trị, cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú đối với người bị nhiễm, nghi nhiễm Covid-2019 (tại các Văn bản số 495/BYT-MT ngày 06/02/2020; Quyết định số 344/QĐ-BYT ngày 07/2/2020 và Quyết định số 345/QĐ-BYT ngày 07/2/2020 - Có các Văn bản kèm theo).

Bộ Tài nguyên và Môi trường: Họp bàn giải pháp ứng phó phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn mùa khô năm 2020

Sáng ngày 7/2, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Lê Công Thành đã chủ trì cuộc họp nghe các đơn vị báo cáo hiện trạng tài nguyên nước trên toàn quốc và bàn giải pháp ứng phó; phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn mùa khô năm 2020.

Đại hội Chi bộ Bảo vệ môi trường lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2023

Ngày 05 /02/2020 Chi bộ Bảo vệ môi trường, sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 -2023. Dự đại hội có các đồng chí Trần Ngọc Minh- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối, đồng chí Phan Tuệ Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, Đảng bộ trong Sở và toàn thể 11 đảng viên Chi bộ Bảo vệ môi trường.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng, Công đoàn năm 2020

Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng, Công đoàn năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng ủy Sở; Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Sở, đại diện một số cá nhân được BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn Sở khen thưởng và tuyên dương. Ông Phan Tuệ Minh – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Công bố 10 sự kiện ngành tài nguyên và môi trường năm 2019

Ngày 09/01, Bộ trưởng Trần Hồng Hà ký ban hành Quyết định số 79/QĐ-BTNMT về việc công bố 10 sự kiện ngành tài nguyên và môi trường năm 2019

Cục Viễn thám quốc gia tổng kết công tác năm 2019

Phát biểu chỉ đạo về các định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Cục Viễn thám quốc gia trong năm 2020, tại Hội nghị tổng kết của Cục ngày 09/01/2020, Thứ trưởng Lê Công Thành nhấn mạnh tới yêu cầu cần tiếp tục nâng cao năng lực, trong đó có vai trò của thông tin, dữ liệu, phần mềm và nhân lực; đồng thời với đầu tư cơ sở vật chất và tìm hiểu thị trường… Mục tiêu là đẩy mạnh các hoạt động phục vụ quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường, phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, tiến tới là các đơn vị quản lý, nghiên cứu, doanh nghiệp sẽ áp dụng sâu rộng hơn lĩnh vực viễn thám trong các hoạt động của mình.


Các tin khác

1 2 3 ... 41 42 43  Trang sau
 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv