01:49 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 32


2 Hôm nay : 327

thoi trang nu Tháng hiện tại : 223442

1 Tổng lượt truy cập : 12008350

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Huyện, Thị xã, Thành phố

Kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng xây dựng khu công nghiệp huyện Lập Thạch

Sáng 18/11/2008, đồng chí Phùng Quang Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ GPMB khu công nghiệp tại huyện Lập Thạch.

Huyện Tam Dương: Phun khử trùng tiêu độc môi trường chăn nuôi sau úng lụt

Huyện Tam Dương: Phun khử trùng tiêu độc môi trường chăn nuôi sau úng lụt

Hiện nay, ngành chăn nuôi huyện Tam Dương có 19.000 hộ chăn nuôi theo mô hình kinh tế gia trại, trang trại. Tổng đàn gia cầm có khoảng 2 triệu con, đàn lợn 58.000 con; đàn trâu, bò 22.000 con.

Bình Xuyên: Tổng vệ sinh sau lũ

Ngày 16/11/2008, Huyện Đoàn Bình Xuyên phối hợp với phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường sau lũ trên địa bàn huyện. Tham dự có đại diện Huyện Đoàn Bình Xuyên, lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường, Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường cùng đông đảo học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn huyện, Đội Thanh niên tình nguyện của Sở Tài nguyên và Môi trường, đoàn viên, thanh niên các xã và 30 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học kinh tế Quốc dân - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Các ngành, địa phương đơn vị tập trung tiêu úng vệ sinh môi trường nhanh chóng khôi phục sản xuất

Tại Huyện Tam Dương
Do mưa ngập về sản xuất nông nghiệp, huyện Tam Dương có gần 2.400 ha bị ngập úng, chiếm 84,7% tổng diện tích cây vụ đông.

Cộng đồng dân cư xã Đồng Cương tham gia vệ sinh môi trường

Xã Đồng Cương: Phát động toàn dân tham gia vệ sinh môi trường

Phát động phong trào toàn dân tham gia vệ sinh môi trường, ngày 30/10/2008, UBND xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc đã vận động người dân trong toàn xã tham gia quét dọn, thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh trên địa bàn xã.

Tập huấn vệ sinh môi trường và xử lý rác thải nông thôn

Ngày 28-10-2008, Liên hiệp Hội KH&KT Vĩnh Phúc phối hợp với UBND huyện Lập Thạch tổ chức lớp “Tập huấn vệ sinh môi trường và xử lý rác thải nông thôn” cho 130 nông dân xã Đức Bác (Lập Thạch).

Dự án đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai qua huyện Tam Dương: Công tác giải phóng mặt bằng đã hoàn thành 50%

Dự án đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn chạy qua huyện Tam Dương có chiều dài trên 10,8 km, đi qua 7 xã, thị trấn gồm: Kim Long, Đạo Tú, Hướng Đạo, thị trấn Hợp Hoà, Hoàng Đan, An Hoà và Duy Phiên.

Đội Tình nguyện xanh các xã Thiện Kế, Hương Sơn, Đồng ích thông qua quy chế hoạt động và ra quân vệ sinh môi trường

Đội Tình nguyện xanh các xã Thiện Kế, Hương Sơn, Đồng ích thông qua quy chế hoạt động và ra quân vệ sinh môi trường

Thực hiện Chương trình xây dựng mô hình ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi quy mô hộ gia đình bằng nguồn hỗ trợ từ vốn sự nghiệp môi trường của tỉnh, vừa qua, tại trụ sở UBND các xã Thiện Kế, Hương Sơn, Đồng ích, Hội Chăn nuôi tỉnh đã tổ chức hội nghị để thông qua Quy chế hoạt động của Đội Tình nguyện xanh và ra quân vệ sinh môi trường. Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Đoàn thanh niên xã, các Trưởng thôn, cùng 120 đội viên Đội Tình nguyện xanh đã tham dự.

Cấp giấy chứng nhận QSDĐ ở Vĩnh Tường

Thực hiện chỉ đạo của BTV Huyện uỷ Vĩnh Tường về việc “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và hiệu lực quản lý Nhà nước trong lĩnh vực cấp GCNQSDĐ và giải quyết cấp GCNQSDĐ cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn”, thời gian qua, việc cấp GCNQSDĐ cho người dân đã được các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở quan tâm thực hiện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Ái làm việc tại huyện Tam Đảo về công tác đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng

Đồng chí Trần Ngọc Aí, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa có buổi làm việc với huyện Tam Đảo về công tác đẩy nhanh tiến độ GPMB.

Thị xã Phúc Yên: Môi trường công nghiệp còn nhiều lo ngại

Cùng với quá trình công nghiệp hoá và đô thị hoá, vấn đề môi trường của thị xã Phúc Yên đang ngày càng trở nên bức xúc. Mặc dù công tác bảo vệ môi trường đã được sự quan tâm và đạt được những kết quả đáng kể, song chưa cập với yêu cầu phát triển của vùng đô thị và công nghiệp. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân và mỹ quan đô thị trên địa bàn thị xã.

Công ty Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên 20 năm phục vụ sự nghiệp phát triển của thành phố

Tháng 12-2006, thị xã Vĩnh Yên đã được Chính phủ quyết định thành lập thành phố trực thuộc tỉnh. Đây là mốc son mới trong quá trình xây dựng và phát triển của Vĩnh Yên - vùng đất trên 100 năm tuổi có bề dày truyền thống cách mạng anh hùng. Kỷ niệm 110 năm ngày thành lập (29/12/1898 - 29/12/2008) Vĩnh Yên có diện mạo mới của một thành phố trẻ sôi động, rộn ràng sức sống mới, sầm uất, bề thế. Có thể khẳng định thành tựu mà Vĩnh Yên đạt được trong những năm qua là rất đáng tự hào. Thành tựu đó là sự phấn đấu bằng tâm lực, trí tuệ và sự hy sinh không mệt mỏi của Đảng bộ và nhân dân thành phố, trong đó có sự đóng góp xứng đáng của tập thể cán bộ, công nhân Công ty Môi trường và Dịch vụ đô thị, những người đang ngày đêm cần mẫn, xây dựng và gìn giữ thành phố Vĩnh Yên xanh - sạch - đẹp.

GPMB – Yếu tố quan trọng mời gọi đầu tư

Đánh giá về phát triển KT-XH của tỉnh sau hơn 10 năm tái lập, một trong những nguyên nhân quan trọng được tỉnh ta đề cập đến đó là đã làm tốt công tác đền bù GPMB, tạo ra qũy đất cho phát triển công nghiệp.

Đ/c Nguyễn Văn Chức, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với BTV huyện ủy Yên Lạc

Làm việc với BTV Huyện uỷ Yên Lạc, Phó Bí thư Thương trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Chức: Cần tập trung quyết liệt hơn nữa để khai thác có hiệu quả tiềm năng tài nguyên, đất đai phục vụ phát triển

Ngày 23-9, đồng chí Nguyễn Văn chức, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Đoàn công tác của Tỉnh uỷ đã làm việc với BTV Huyện ủy Yên Lạc về kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện giữa nhiệm kỳ.

Yên Lạc tập trung khắc phục hậu quả bão lốc

Yên Lạc tập trung khắc phục hậu quả bão lốc

Liên tiếp hai buổi chiều ngày 13 và 14-9-2009, bão lốc với cường độ mạnh đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng làm tốc mái, đổ sập nhiều nhà dân, cây cối, đường điện, hư hại nhiều công trình hạ tầng như nhà văn hoá huyện Yên Lạc, trường Tiểu học Thị trấn, Tiểu học Tam HồngI, II, thư viện xã Tam Hồng, đường điện cao thế đi các xã vùng bãi... trên địa bàn huyện. Sơ bộ, mức thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Vĩnh Phúc: Một xã vùng lúa có 4 lò luyện thép tái chế

Đó là xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc). Cả 4 lò này có công suất trên 30.000 tất thành phẩm/năm. Doanh thu từ hoạt động này đạt trên 300 tỷ đồng/năm, đóng góp cho ngân sách hàng chục tỷ đồng. Đây là loại thép tái chế, bắt đầu từ sắt vụn, sắt phế liệu từ các loại máy móc đồ dùng, vật dụng cũ hỏng, sắt thép từ các công trình cũ hỏng tận dụng lại...Hiện cả xã có gần 400 người chuyên sống bằng nghề luyện thép tái chế. Ngoài ra, Đồng Văn có trên 2.300 hộ thì 70 % số hộ có người tham gia đi thu thập sắt phế liệu bán cho các lò luyện thép tái chế.

Vĩnh Tường chủ động phòng, chống lụt bão

Vĩnh Tường chủ động phòng, chống lụt bão

Đầu tháng 8 vừa qua, cơn bão số 4 đã gây ảnh hưởng cho các tỉnh miền núi phía bắc. Trên địa bàn huyện Vĩnh Tường đã xảy ra ngập úng trên diện rộng, nước sông Hồng và sông Phó Đáy lên nhanh ở mức báo động số 2. Trước diễn biến đó, Ban chỉ huy PCLB huyện đã triệu tập Ban chỉ huy PCLB các xã, thị trấn yêu cầu các Ban chỉ huy PCLB các xã, thị trấn, các cơ quan khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ trọng yếu.

Phúc Yên tập trung giải phóng mặt bằng, thu hút đầu tư

Sáu tháng đầu năm 2008, tình hình KT-XH của thị xã Phúc Yên tiếp tục ổn định và phát triển. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 32,6%, xây dựng tăng 15%, dịch vụ du lịch tăng 12,7%. Công tác GPMB để thu hút đầu tư duy có một số khó khăn, song được triển khai tích cực, đạt hiệu quả cao.

Huyện yên lạc triển khai công tác đo đạc lập bản đồ địa chính

Thực hiện Quyết định số 2819/QĐ-UBND ngày 06/11/2006 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc phê duyệt Thiết kế kỹ thuật - Dự toán thành lập bản đồ địa chính và hồ sơ địa chính tỷ lệ 1/500, 1/1.000 huyện Yên Lạc, ngay từ đầu năm 2007 UBND huyện Yên Lạc đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức triển khai công tác đo đạc thành lập bản đồ đến các xã, thị trấn. Công tác đo đạc thành lập bản đồ và hồ sơ địa chính do Sở Tài nguyên và Môi trường là chủ đầu tư được triển khai trong thời gian 03 năm (2007–2009) với hai bước công việc là triển khai đo đạc, thành lập bản đồ địa chính và lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tổng kinh phí được duyệt là 22,08 tỷ đồng.

Hội Cựu chiến binh huyện Vĩnh Tường: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức bảo vệ tài nguyên môi trường cho cán bộ Hội

Ngày 23/4/2008, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Vĩnh Tường đã tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm bảo vệ môi trường cho 125 cán bộ Hội gồm Phó Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn; Chi hội Trưởng CCB các thôn, làng trong huyện.


Các tin khác

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv