09:41 ICT Thứ năm, 23/05/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 56


2 Hôm nay : 2927

thoi trang nu Tháng hiện tại : 171629

1 Tổng lượt truy cập : 13262040

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Huyện, Thị xã, Thành phố

Xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc tổ chức Lễ ra quân vệ sinh và bảo vệ môi trường

Thứ sáu - 03/04/2015 09:16
Ngày 01/4/2015, tại UBND xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc đã diễn ra Lễ ra quân vệ sinh và bảo vệ môi trường do Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sông Lô và UBND xã Hồng Châu tổ chức. Dự buổi Lễ có ông Nguyễn Quốc Hương - Phó Giám đốc Ban điều hành Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh, bà Vũ Thị Thu Hòa – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, lãnh đạo và cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Yên Lạc, đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Yên Lạc, lãnh đạo xã Hồng Châu và gần 300 hội viên phụ nữ cùng bà con nhân dân xã Hồng Châu.
Môi trường có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của đời sống con người, sinh vật và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước, của dân tộc và nhân loại, chính vì vậy vấn đề bảo vệ môi trường luôn được Đảng và Nhà nước ta coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Quốc Hương – Phó Giám đốc Ban điều hành quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh nhấn mạnh: Trái đất của chúng ta đang bị xâm hại, đe dọa; tài nguyên nước bị khai thác bừa bãi, tài nguyên rừng bị tàn phá, môi trường bị ô nhiễm nặng nề do chất thải của con người, hiệu ứng nhà kính do khí thải độc hại làm cho trái đất nóng dần lên, dẫn đến những diễn biến bất thường của thời tiết… tất cả những điều đó đã và đang gây ra không ít những thảm họa, tác động tiêu cực đến cuộc sống và sức khỏe con người như: lũ lụt, bão tố thất thường, sức tàn phá ngày càng gia tăng; dịch bệnh phát sinh khó kiểm soát; diện tích đất ngập nước ngày càng tăng ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện tích canh tác và an ninh lương thực. Sự ô nhiễm môi trường đang gặm nhấm cuộc sống của chúng ta và sẽ để lại những di chứng khó lường cho các thế hệ mai sau. Do đó, hành động để bảo vệ môi trường sống là trách nhiệm của mỗi người đối với chính bản thân mình, đối với cộng đồng và thế hệ mai sau.
 
Sau buổi Lễ, toàn thể các ban, ngành, đoàn thể và hội viên phụ nữ cùng bà con nhân dân xã Hồng Châu đồng loạt ra quân thu gom, dọn vệ sinh môi trường ở khu dân cư, khu chợ và các khu vực gần Uỷ ban nhân dân xã Hồng Châu; qua đó đã tuyên truyền sâu, rộng hơn tới toàn thể người dân về ý thức bảo vệ môi trường.
 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv