23:52 ICT Thứ ba, 07/07/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


2 Hôm nay : 6928

thoi trang nu Tháng hiện tại : 73536

1 Tổng lượt truy cập : 17362484

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước Nhiệm vụ và giải pháp

Tại Đại hội Đảng toàn Quốc khoá VI năm 1986, Đảng ta đã lấy vấn đề “Đổi mới” là vấn đề sống còn của vận mệnh kinh tế đất nước nhằm đưa đất nước ra khỏi cuộc khủng hoảng về kinh tế, chính trị. Song song với việc đổi mới về kinh tế thì nền hành chính Nhà nước cũng cần phải cải cách. Chính vì vậy, Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá VII, Nghị quyết Đại hội VIII, các Nghị quyết Trung ương 3, Trung ương 6 (lần II) và Trung ương 7 khoá VIII đã đặt nền móng cho công cuộc cải cách hành chính Nhà nước. Công cuộc cải cách hành chính Nhà nước qua 5 năm (1991-2005) đã góp phần quan trọng trong việc ổn định tình hình chính trị và phát triển kinh tế - xã hội, bước đầu làm thay đổi mối quan hệ giữa người dân với các cơ quan hành chính. Chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan đã xác định rõ ràng hơn, mục tiêu cụ thể hơn.

Kỷ niệm 1 năm Ngày thành lập Hội Nạn nhân CĐDC/Điôxin Vĩnh Phúc

Kỷ niệm 1 năm Ngày thành lập Hội Nạn nhân CĐDC/Điôxin Vĩnh Phúc

Ngày 21-9-2006, tại hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin Vĩnh Phúc đã tổ chức kỷ niệm 1 năm Ngày thành lập (21/9/2005 - 21/9/2006).

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên & Môi trường trước thềm đại hội đoàn Sở Nhiệm kỳ 2006-2008.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của ngành Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Đoàn Thanh niên Cộng sản Sở TN&MT cũng không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, từ 25 đoàn viên đến nay Đoàn Sở đã có 121 đoàn viên. Để công tác Đoàn hoạt động tốt và việc quản lý đoàn viên được chặt chẽ, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để triển khai tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn cấp trên xuống đến từng đoàn viên, tháng 01/2006, được phép của Đảng uỷ Sở và Đoàn cấp trên, Chi đoàn Sở được quyết định trở thành Đoàn cơ sở với 03 Chi đoàn trực thuộc gồm: Chi đoàn Văn phòng - Môi trường, Chi đoàn Đăng ký - Thông tin - Quỹ đất và Chi đoàn Trung tâm Đo đạc & Bản đồ.

Mô hình điểm Tổ phụ nữ tự quản thu gom rác thải sau 2 năm hoạt động

Mô hình điểm Tổ phụ nữ tự quản thu gom rác thải sau 2 năm hoạt động

Thực hiện công văn số 452/ CV-ĐCT ngày 23/6/2004 của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam về thực hiện chương trình, mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2004.

Hội chăn nuôi Vĩnh Phúc với công tác bảo vệ môi trường

Trong các năm qua, được sự giúp đỡ của Quỹ Môi trường Sida, Quỹ Môi trường nhỏ MES và UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chăn nuôi tỉnh đã triển khai một số chương trình, tiểu dự án về: Nâng cao nhận thức, phổ biến kiến thức bảo vệ môi trường, ứng dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi thú y góp phần bảo vệ môi trường và phát triển nông nghiệp bền vững. Các chương trình và tiểu dự án đã thu được một số kết quả nhất định.

Các cấp hội phụ nữ với Chương trình nước sạch - vệ sinh môi trường

Các cấp hội phụ nữ với Chương trình nước sạch - vệ sinh môi trường

Trong những năm gần đây, Vĩnh Phúc đã là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực phía Bắc, bình quân 14,4% (2001-2005). Sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, quá trình công nghiệp hoá và đô thị hoá đã tạo ra những sức ép lớn về môi trường.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6
 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv