10:57 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

thoi trang han quoc Đang truy cập : 125

Máy chủ tìm kiếm : 70

Khách viếng thăm : 55


2 Hôm nay : 3428

ao khoac nu Tháng hiện tại : 176469

1 Tổng lượt truy cập : 8902950

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Năm Thanh niên 2011

Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Năm Thanh niên 2011

Sáng ngày 11/3/2011, tại sân vận động Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011) và Năm Thanh niên 2011. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Kiều Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT Vĩnh Phúc; cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Bí thư Tỉnh đoàn Vũ Việt Văn tặng hoa cho các đội tham gia Hội thi

Hội thi ''Ô nhiễm môi trường và hành động của chúng ta''

Sáng ngày 25/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi “Ô nhiễm môi trường và hành động của chúng ta” cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp - dạy nghề trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 9 đội thi

Hội thi phụ nữ Vĩnh Phúc với công tác bảo vệ môi trường

Ngày 10/11, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi “Phụ nữ Vĩnh Phúc với công tác bảo vệ môi trường”. Dự Hội thi có hơn 100 thí sinh đến từ 9 đội thuộc các huyện, thành, thị.

Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường

Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường

Đó là một trong những nội dung hoạt động của Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh được triển khai đồng bộ trong những tháng đầu năm với sự tham gia tích cực của đông đảo đoàn viên thanh niên. Cuộc vận động đã góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho mỗi đoàn viên thanh niên, từng bước xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc tích cực phối hợp tham gia bảo vệ môi trường hiệu quả

Quán triệt thực hiện chỉ thị 13 của Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc và Chương trình phối hợp hoạt động số 05 của Hội CCB Việt Nam với Bộ Tài nguyên & Môi trường, trong ba năm qua Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc tích cực phối hợp với Sở Tài nguyên & môi trường thực hiện Chương trình“ Phối hợp hành động bảo vệ môi trường và quản lý sử dụng đất đai” đạt được kết quả đáng phấn khởi trên nhiều nội dung:

Tuổi trẻ Vĩnh Phúc: Nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường ngay sau Lễ phát động ra quân Tháng thanh niên năm 2010

Sáng 28/02, tại thành phố Vĩnh Yên, BTV Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2010 và phát động thi đua Chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2011). Đến dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Ngọc Tư, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; cùng với sự tham gia của gần 2.000 đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

Các đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây tại khuôn viên Nhà thiếu nhi tỉnh

Đoàn viên thanh niên cụm III, Khối Cơ quan dân chính Đảng trồng hơn 100 cây xanh

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2010, chủ đề Thanh niên hành động vì môi trường, sáng ngày 18/3, Đoàn Thanh niên cụm III, Khối Cơ quan dân chính Đảng tỉnh cụm III tổ chức ra quân trồng hơn 100 cây bóng mát tại khuôn viên Nhà thiếu nhi tỉnh.

Giao lưu văn nghệ chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đêm 18/03/2009, tại trường Cao đẳng nghề Việt - Đức, Cụm Đoàn IV - Đoàn Khối Cơ quan dân chính Đảng tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2009) giữa các cơ sở Đoàn trong cụm.

Tuổi trẻ Vĩnh Phúc: Nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường ngay sau Lễ Phát động ra quân tháng Thanh niên năm 2010

Tuổi trẻ Vĩnh Phúc: Nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường ngay sau Lễ Phát động ra quân tháng Thanh niên năm 2010

Mới đây, tại thành phố Vĩnh Yên, BTV Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2010 và phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2011). Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Ngọc Tư, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; lãnh đạo một số sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc cùng với sự tham gia của gần 2.000 đoàn viên thanh niên.

Màn chào hỏi của trường THPT Nguyễn Thái Học

Hội thi ''Vì một môi trường xanh-sạch-đẹp''

Sáng 24/11, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi “Vì một môi trường xanh-sạch-đẹp”. 3 đội thi đến từ trường THPT Trần Phú, THPT Nguyễn Thái Học và THPT Vĩnh Yên sẽ trải qua 3 phần thi: chào hỏi, tiểu phẩm và hùng biện.

Mặt trận tổ quốc xã Tam Hợp với công tác vệ sinh môi trường

Những năm qua, với nhiều sáng kiến hay, phương thức hoạt động hiệu quả, MTTQ xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia công tác vệ sinh môi trường, thành lập các mô hình điểm về vệ sinh môi trường nông thôn, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư trên địa bàn.

Hội CCB tỉnh: Sơ kết 3 năm phối hợp tham gia bảo vệ tài nguyên và môi trường

Sáng 10/11, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm phối hợp bảo vệ tài nguyên và Môi trường (2007-2009). Hội nghị nhằm đánh giá kết quả bước đầu thực hiện Chương trình phối hợp và biểu dương khen thưởng các tập thể và hội viên CCB có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Thẩm tra tờ trình, dự thảo sửa đổi Nghị quyết số 27 và Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 24/10/09, tại Sở Tài nguyên & Môi trường, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh thẩm tra tờ trình, dự thảo Nghị quyết sửa đổi Nghị quyết số 27 và Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh về việc giao đất ở có thu tiền sử dụng đất cho các hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp; hỗ trợ thu nhập cho các hộ gia đình và cá nhân khi nhà nước thu hồi đất sản xuất nông nghiệp để sử dụng vào mục đích phát triển kinh tế, xã hội và an ninh, quốc phòng. Đồng chí Khương Trung Bằng, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Phát động chiến dịch ''Làm cho thế giới sạch hơn''

Phát động chiến dịch ''Làm cho thế giới sạch hơn''

Sáng 18/0/09, Thành đoàn Vĩnh Yên phối hợp với Phòng Tài nguyên & Môi trường thành phố phát động chiến dịch “làm cho thế giới sạch hơn năm 2009”. Gần 4000 đoàn viên thanh niên tại các trường học, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể của thành phố đã tham gia buổi lễ.

Cựu chiến binh Vĩnh Phúc chú trọng bảo vệ môi trường trong phát triển kinh tế

Vĩnh Phúc hiện có trên 4.700 hội viên cựu chiến binh được công nhận hộ sản xuất kinh doanh giỏi, trong đó có trên 10% số hộ có thu nhập trên 100 triệu đồng/năm. Trong số này có rất nhiều hộ gia đình CCB đã biết gắn sản xuất kinh doanh với bảo vệ môi trường.

Phụ nữ Vĩnh Phúc: Nhiều hoạt động thiết thực làm sạch môi trường

Hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường (từ ngày 26/4 đến 6/5 ), các cấp hội phụ nữ trong tỉnh đã trồng được gần 11.400 cây các loại, tổ chức thu gom 20 tấn rác, khơi thông 20,5 km cống rãnh tiêu thoát nước, vệ sinh 157 đường làng, ngõ xóm....

Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc Hai năm phối hợp tham gia bảo vệ môi trường hiệu quả

Quán triệt thực hiện chỉ thị 13 của Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc và Chương trình phối hợp hoạt động 05 giữa Hội CCB Việt Nam với Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong hai năm 2007-2008, Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với ngành Tài nguyên và Môi trường của tỉnh tổ chức được 21 lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức kinh nghiệm truyền thông môi trường cho 1.785 lượt cán bộ, hội viên CCB ở cơ sở. Hội đã biên tập và in 2.000 cuốn Sổ tay tuyên truyền bảo vệ tài nguyên và môi trường gửi đến các cấp Hội với 1.611 chi hội, 229 hội cơ sở và 10 hội trên cơ sở. Ngoài ra, Hội còn kết hợp trong các buổi sinh hoạt học tập, nhiều chi hội tổ chức cho hội viên học tập quán triệt các nội dung bảo vệ tài nguyên môi trường.

Tốn 2.000 lít nước cho 1 lít ethanol?

Tốn 2.000 lít nước cho 1 lít ethanol?

Một nghiên cứu mới cho thấy, việc sản xuất nhiên liệu sinh học hiện nay có thể sử dụng gấp 3 lần lượng nước so với tính toán cũ và đây có thể là lý do khiến giấc mộng về loại nhiên liệu này tan vỡ.

Đại hội Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường khoá VII, nhiệm kỳ 2009-2011

Ngày 02/4/2009, BCH Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội Đoàn khoá VII, nhiệm kỳ 2009-2011. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Ngọc Anh – Phó Bí thư phụ trách Đoàn Khối Cơ quan Dân chính Đảng tỉnh, đại diện Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, Chi cục, đơn vị thuộc Sở, các đồng chí trong BCH Đoàn Sở khoá VI và 51 đồng chí đoàn viên thuộc các chi đoàn trực thuộc.

Tuổi trẻ xung kích bảo vệ môi trường

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho thiếu niên, nhi đồng, đồng thời tuyên truyền trong đông đảo thanh thiếu nhi về công tác gìn giữ và bảo vệ môi trường, năm 2008, BTV Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo xây dựng 7 phóng sự với các chủ đề như: “Thiếu nhi Vĩnh Phúc với công tác Bảo vệ môi trường”, “Xây dựng môi trường học thân thiện”... và in 1.400 đĩa VCD phát hành miễn phí tới 100% các chi Đội, liên Đội khối trường học trong toàn tỉnh. Phát động cuộc thi vẽ tranh “Chúng em với môi trường” trong các trường THCS với hơn 1.000 tranh vẽ, ghép dán được các em thể hiện rất công phu. Sau sơ loại và trao giải cấp huyện đã có gần 100 tranh vẽ chất lượng của các đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và Nhà thiếu nhi gửi lên cấp tỉnh với các chủ đề: Vì một môi trường không khói thuốc, môi trường quanh em, chúng em bảo vệ môi trường…Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh đã chấm và lựa chọn được 16 tranh xuất sắc trao cho các cá nhân và tập thể có tranh xuất sắc; Tổ chức Hội thi “Bảo vệ môi trường và hành động của tuổi trẻ” trong khối các trường TH chuyên nghiệp, dạy nghề và cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh. Qua hội thi, các bạn sinh viên còn thấy được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trước những vấn đề môi trường bức xúc hiện nay. Cùng với đó BTV Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo các tổ công tác, tổ chỉ đạo cơ sở tăng cường đi công tác cơ sở để kiểm tra, hướng dẫn cơ sở triển khai các hoạt động của tuổi trẻ tham gia bảo vệ môi trường một cách nghiêm túc và hiệu quả..


Các tin khác

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv