19:34 ICT Thứ hai, 06/07/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 56


2 Hôm nay : 7188

thoi trang nu Tháng hiện tại : 65633

1 Tổng lượt truy cập : 17354581

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ”

Thứ hai - 08/01/2018 11:18
Ngày 05/01/2017, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Báo Tiền Phong, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức chương trình hiến máu “Chủ nhật Đỏ” với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”. Hiến máu cứu người là một việc làm ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần cứu chữa kịp thời cho người bệnh. Tại ngày hội, hơn 1.000 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức trong tỉnh tham gia hiến máu. Ban Tổ chức tiếp nhận được hơn 400 đơn vị máu an toàn.
Tại ngày hội, Báo Tiền phong đã tặng quà cho 5 đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện, nhằm tôn vinh những tấm lòng nhân ái đã có nhiều cống hiến cho phong trào hiến máu tình nguyện trong những năm qua.
Tham gia chương ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, hàng chục đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.


 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT Tài nguyên và Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv