09:48 ICT Thứ bảy, 28/11/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 90


2 Hôm nay : 5652

thoi trang nu Tháng hiện tại : 206672

1 Tổng lượt truy cập : 18624956

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2015

Thứ hai - 27/07/2015 16:32
Đồng chí Kiều Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở tặng quà gia đình chính sách trong Sở

Đồng chí Kiều Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở tặng quà gia đình chính sách trong Sở

Nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015), Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong Sở.
Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước.
Nhân dịp này, Sở Tài nguyên và Môi trường đã dành các phần quà thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm động viên, tri ân đến các gia đình chính sách.
Dưới đây là một số hình ảnh của Ban Giám đốc tới thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7/2015


Việc quan tâm và tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” là hoạt động thường niên và truyền thống tốt đẹp của Sở Tài nguyên và Môi trường thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở đối với những người đã có công với đất nước.

Tác giả bài viết: TTCNTT TN&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv