21:05 ICT Thứ tư, 14/04/2021

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 37


2 Hôm nay : 8986

thoi trang nu Tháng hiện tại : 163099

1 Tổng lượt truy cập : 19999585

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi lần thứ nhất năm 2018

Thứ năm - 19/07/2018 08:21
BTC Hội thi trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham dự Hội thi

BTC Hội thi trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham dự Hội thi

Sáng ngày 17/7, tại Trường Chính trị tỉnh đã diễn ra Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi lần thứ nhất năm 2018 do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.
Tham dự hội thi có 27 tuyên truyền viên của 9 đơn vị đại diện cho công đoàn cơ sở: Sở Công thương, Sở Tư pháp, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Báo Vĩnh Phúc, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Thanh tra tỉnh và Tỉnh đoàn. Trải qua 3 phần thi: chào hỏi, hỏi đáp nghiệp vụ và năng khiếu, các cán bộ công đoàn cơ sở đã đem đến hội thi những thông điệp tuyên truyền đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; các chế độ chính sách chăm lo đời sống cho người lao động. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn trong tỉnh tích cực học tập, nghiên cứu, cập nhập thêm kiến thức mới và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Thông qua hội thi, Liên đoàn Lao động tỉnh phát hiện, bồi dưỡng những cán bộ công đoàn giỏi là hạt nhân tiêu biểu, tích cực để nhân rộng.
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường giành Giải Nhì toàn đoàn và giải Năng khiếu xuất sắc.
Một số hình ảnh tại Hội thiPhần thi Chào hỏi của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trườngPhần thi Hỏi đáp nghiệp vụ của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trườngPhần thi Năng khiếu của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trườngBTC trao giải Năng khiếu suất sắc cho Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trườngBTC trao giải Nhì toàn đoàn cho Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường
và Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch


 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT Tài nguyên và Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv