00:20 ICT Chủ nhật, 07/06/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 61


2 Hôm nay : 232

thoi trang nu Tháng hiện tại : 65833

1 Tổng lượt truy cập : 17069338

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc sơ kết hai năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị (khoá XI)

Thứ tư - 12/06/2013 07:52
Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc sơ kết hai năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị (khoá XI)

Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc sơ kết hai năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị (khoá XI)

Ngày 11/6/2013, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh Vinh Phúc tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị (khoá XI), biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013 và kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chính Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6/1948-11/6/2013).
Sau 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng có sức lan toả rộng rãi trong Đảng bộ Khối, trở thành nội dung thường xuyên trong mỗi kỳ sinh hoạt chi bộ. 100% các chi, đảng bộ cơ sở đã tổ chức quán triệt học tập Chỉ thị 03-CT/TW và triển khai học tập chuyên đề theo từng năm đến cán bộ đảng viên, CCVC trong cơ quan, đơn vị. Hàng năm các đơn vị cũng đã đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành một trong các tiêu chí để đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên, CCVC. Qua nghiên cứu, học tập Chỉ thị số 03-CT/TW và vận dụng các chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào thực tiễn; cán bộ, đảng viên, CCVC đã có sự chuyển biến tích cực về nhận thức và tư tưởng, về ý thức rèn luyện đạo đức, lối sống, nhận thức rõ hơn về vị trí, tầm quan trọng của đạo đức đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Ở hầu hết các chi, đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ Khối không phát sinh những vấn đề gây bức xúc, một số đơn vị đã có những kết quả tiêu biểu là Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân, Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ…Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường vinh dự có 02 đồng chí đảng viên được tuyên dương, gồm đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Hữu Đồng – Uỷ viên BCH Đảng bộ Sở, Giám đốc Trung tâm Đo đạc và Bản đồ.
 
Tại Hội nghị, BTV Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh đã tặng giấy khen cho 11 tập thể và 60 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường vinh dự có 02 đồng chí đảng viên được tuyên dương, gồm đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Hữu Đồng – Uỷ viên BCH Đảng bộ Sở, Giám đốc Trung tâm Đo đạc và Bản đồ.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv