12:43 ICT Thứ sáu, 22/02/2019

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


2 Hôm nay : 4364

thoi trang nu Tháng hiện tại : 179718

1 Tổng lượt truy cập : 12521568

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên nước

Các thông số chỉ thị để đánh giá nguồn nước

Hiện nay bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ tài nguyên nước đang là vấn đề được quan tâm toàn cầu. ở Việt Nam nguồn nước các sông, kênh rạch, hồ chứa đang chịu tác động ngày càng nặng do các nguồn ô nhiễm từ đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư nông thôn, các hoạt động nông nghiệp, giao thông thuỷ và các hoạt động khác của cộng đồng. Do đó, phòng chống ô nhiễm nước là công việc hết sức cấp thiết.

Nguy cơ ô nhiễm nước mặt khu vực thị xã Vĩnh Yên

Nguy cơ ô nhiễm nước mặt khu vực thị xã Vĩnh Yên

Thị xã Vĩnh Yên hiện là một trong những thị xã có tốc độ phát triển nhanh ở miền Bắc. Trong những năm gần đây, cùng với quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc, thị xã đã có những bước phát triển rất nhanh cả về kinh tế, văn hoá và xã hội. Bộ mặt của thị xã đã và đang thay đổi hàng ngày, các khu đô thị mới được mọc lên, các cơ sở hạ tầng giao thông, xây dựng đang được đầu tư thích đáng nhằm phấn đấu đưa thị xã trở thành thành phố vào năm 2007.

 Nước sạch phải là một yếu tố của nhân quyền

Nước sạch phải là một yếu tố của nhân quyền

Ban biên tập Tạp chí PLoS Medicine vừa có một bài viết rất được các chính trị gia và các nhà xã hội học chú ý như một vấn đề toàn cầu, nói về việc tạo điều kiện cho mỗi người phải được quyền hưởng thụ nước sạch, quyền này quan trọng không kém các quyền khác và cần đưa vào luật như một yếu tố của nhân quyền.

Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển làm việc với Tổng cục Môi trường và Cục Quản lý tài nguyên nước

Cần rà soát lại toàn bộ giấy phép môi trường và tài nguyên nước

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Mạnh Hiển đã chỉ đạo như vậy tại buổi làm việc với Tổng cục Môi trường và Cục Quản lý Tài nguyên nước về rà soát lại việc cấp phép trong lĩnh vực môi trường và tài nguyên nước chiều 2/7.

  Trang trước  1 2 3 ... 19 20 21
 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv