07:35 ICT Thứ năm, 01/10/2020

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 15


2 Hôm nay : 3491

thoi trang nu Tháng hiện tại : 3491

1 Tổng lượt truy cập : 18155278

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên nước

Lấy ý kiến hoàn thiện Đề cương nhiệm vụ Xây dựng Quy hoạch tổng thể khai thác sông Hồng

Thứ hai - 12/09/2016 15:50
Một góc sông Hồng tại Hà Nội (Ảnh: TTXVN)

Một góc sông Hồng tại Hà Nội (Ảnh: TTXVN)

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có Công văn số 3857/BTNMT-TNN gửi các Bộ: Tư pháp, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Giao thông Vận tải, Công Thương, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc góp ý xây dựng Quy hoạch nêu trên.
Về nhiệm vụ này, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc giao Bộ TN&MT chủ trì phối hợp với các Bộ, ngành tổ chức xây dựng Quy hoạch tổng thể khai thác sông Hồng, ngày 14/7/2016, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã chủ trì Hội thảo tham vấn, lấy ý kiến góp ý về một số nội dung chủ yếu cần thực hiện trong Quy hoạch.

 

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu tham dự tại Hội thảo đóng góp cho nội dung nhiệm vụ, Bộ TN&MT đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan, đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực khai thác, sử dụng tài nguyên nước hoàn thành Đề cương nhiêm vụ. Để có cơ sở báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ TN&MT đề nghị các Bộ nghiên cứu, góp ý kiến bằng văn bản về tên gọi, nội dung cụ thể, đề xuất phân công các Bộ liên quan thực hiện nhiệm vụ Quy hoạch và gửi về Bộ trước ngày 15/9/2016 để tổng hợp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv