16:28 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 0


2 Hôm nay : 14993

thoi trang nu Tháng hiện tại : 44104

1 Tổng lượt truy cập : 28625293

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên đất

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường vành đai phía Bắc thành phố Vĩnh Yên.

Thứ năm - 08/07/2010 23:18
Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường vành đai phía Bắc thành phố Vĩnh Yên.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường vành đai phía Bắc thành phố Vĩnh Yên.

Chiều ngày 5/7/2010, đồng chí Phùng Quang Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi là việc để giải quyết một số vướng mắc về bồi thường giải phóng mặt bằng trong quá trình thực hiện dự án đường vành đai phía Bắc thành phố Vĩnh Yên (đường Nguyễn Tất Thành) và đường QL2, đoạn tránh thành phố Vĩnh Yên. Cùng dự có lãnh đạo các Sở: Xây dựng, Giao thông VT; thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên, Yên Lạc, Tam Dương và một số chủ dự án đầu tư, nhà thầu.

Dự án đường vành đai phía Bắc thành phố Vĩnh Yên được thực hiện từ năm 2002 đến nay cơ bản đã hoàn thành các hạng mục trong phạm vi có mặt bằng đúng tiến độ. Song trong quá trình thực hiện, các gói thầu phải tạm dừng thi công do vướng mắc về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đối với một số vị trí. Sở Giao thông VT đề nghị UBND tỉnh giao cho thành phố và các huyện có liên quan hoàn thiện hồ sơ để tổ chức cưỡng chế theo quy định.

Đối với dự án xây dựng tuyến QL2 đoạn tránh thành phố Vĩnh Yên, công tác giải phóng mặt bằng còn 3 điểm chính thuộc địa phận xã Thanh Trù (thành phố Vĩnh Yên), đoạn qua xã Hợp Thịnh (huyện Tam Dương) và đoạn qua Công ty TNHH Phúc Thành (giáp QL2 thuộc địa phận huyện Yên Lạc). Sở Giao thông VT đề nghị UBND tỉnh cho chỉ giới quy hoạch tuyến QL2 đoạn đường tránh để làm căn cứ cắm mốc giới hành lang đường bộ theo quy định và trong khi chưa cắm được cọc chỉ giới hành lang tuyến mới đề nghị UBND các huyện, thành phố, các xã có tuyến đi qua có biện pháp quản lý không để các hộ dân tự ý đắp đất tôn nền, dựng lều quán giáp hai bên đường đang thi công.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phùng Quang Hùng đã biểu dương và đánh giá cao về kết quả công tác bồi thường giải phóng mặt bằng của các huyện: Yên Lạc, Bình Xuyên, Tam Dương và Thành phố Vĩnh Yên trong quá trình thực hiện dự án. Đây là tuyến đường được Bộ Giao thông VT đánh giá là tuyến có tiến độ nhanh nhất về giải phóng mặt bằng. Đồng chí yêu cầu các ngành, các địa phương giải quyết nhanh chóng và dứt điểm những vướng mắc liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng để bàn giao mặt bằng cho nhà thầu tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất; đối với các hộ dân không nhận tiền đền bù thì khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để tổ chức cưỡng chế. Đối với cơ sở SX Phúc Thành, Sở Giao thông VT và Sở Xây dựng cần phối hợp với huyện Yên Lạc và xã Đồng Văn giải quyết bồi thường tài sản đền bù theo quy định và nhanh chóng giao mặt bằng thi công cho nhà thầu; đồng thời hoàn thiện các biển báo và các yêu cầu để tiến hành thi công tuyến.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Nguồn tin: www.baovinhphuc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
2021 << 10/2022 >> 2023
Bản đồ hành chính tỉnh vĩnh phúc
Giao lưu trực tuyến
Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT
Cục địa chất và khoáng sản việt nam
Cục đo đạc và bản đồ
Cục Bảo vệ môi trường
Tài liệu nghiên cứu Khảo sát tình hình công khai thông tin trong quản lý đất đai tại Việt Nam
NÔNG THÔN MỚI
Cổng thông tin Pops Việt Nam
PHÊ DUYỆT DANH MỤC CÁC KHU VỰC PHẢI KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Thông báo huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
KTTV
Luật đất đai
hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv