16:21 ICT Thứ ba, 18/01/2022

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 25

Khách viếng thăm : 45


2 Hôm nay : 15949

thoi trang nu Tháng hiện tại : 351136

1 Tổng lượt truy cập : 24521332

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Giao lưu về "Bảo tồn động vật hoang dã và hành động của giới trẻ"

Thứ tư - 04/11/2015 14:48
Hai diễn giả nhỏ tuổi Carter Ries và Olivia Ries trao đổi và giao lưu với các bạn học sinh Trường THPT Bình Xuyên trong chương trình "Bảo tồn động vật hoang dã và hành động của giới trẻ"

Hai diễn giả nhỏ tuổi Carter Ries và Olivia Ries trao đổi và giao lưu với các bạn học sinh Trường THPT Bình Xuyên trong chương trình "Bảo tồn động vật hoang dã và hành động của giới trẻ"

Sáng 3/11/2015, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam phối hợp với Trường THPT Bình Xuyên tổ chức chương trình trao đổi giáo dục môi trường với chủ đề “Bảo tồn động vật hoang dã và hành động của giới trẻ” do 2 diễn giả nhỏ tuổi Carter Ries và Olivia Ries, sáng lập viên tổ chức One More Generation trình bày.

Tổ chức One More Generation (OMG) là tổ chức phi lợi nhuận ra đời từ năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục môi trường, bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ động vật hoang dã. Tổ chức được thành lập bởi hai em nhỏ Olivia và Carter với mục đích hoạt động chính là nhằm tuyên truyền cho mọi người về thực trạng của những loài động vật hoang dã đang có nguy cơ tuyệt chủng. Đến nay, One More Generation trở thành tổ chức lớn mạnh với quy mô toàn cầu, hoạt động dựa trên những lĩnh vực: Bảo tồn động vật hoang dã, bảo vệ môi trường và hỗ trợ các chương trình bảo vệ môi trường của các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Tại buổi giao lưu, 2 diễn giả Olivia và Carter chia sẻ với các bạn học sinh Trường THPT Bình Xuyên về sự cần thiết và những hoạt động thiết thực trong việc bảo tồn động vật hoang dã. Hai bạn còn trao đổi thêm một vấn đề khác như vấn đề ô nhiễm nhựa. Qua đó, các bạn học sinh có cơ hội hiểu và nhận thức sâu sắc về sự cần thiết của việc bảo vệ môi trường, ảnh hưởng của môi trường đối với sự bảo tồn động vật hoang dã.

Thông qua buổi giao lưu, học sinh Trường THPT Bình Xuyên đặt câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc bảo tồn động vật hoang dã, bảo vệ môi trường; chia sẻ các ý tưởng của mình về 3 mối nguy hiểm đối với môi trường và 3 giải pháp giải quyết những vấn đề về bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: http://baovinhphuc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv