06:01 ICT Thứ năm, 25/02/2021

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


2 Hôm nay : 4455

thoi trang nu Tháng hiện tại : 227071

1 Tổng lượt truy cập : 19434095

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu

Thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên tổ chức Lễ ra quân vệ sinh và bảo vệ môi trường.

Thứ bảy - 04/05/2013 21:07
Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát biểu tại buổi Lễ.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát biểu tại buổi Lễ.

Ngày 03/5/2013, tại UBND thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên đã diễn ra Lễ ra quân vệ sinh và bảo vệ môi trường do Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp và UBND thị trấn Hương Canh tổ chức. Dự buổi Lễ có ông Chu Quốc Hải – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Ban điều hành Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, bà Trần Thị Nghị - Phó Giám đốc Ban điều hành Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh, lãnh đạo và cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bình Xuyên, đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bình Xuyên, lãnh đạo thị trấn Hương Canh và hơn 200 hội viên phụ nữ cùng bà con nhân dân thị trấn Hương Canh.
Hiện nay, vấn đề ô nhiễm đã và đang trở thành vấn đề toàn cầu, đồng thời là một vấn đề cấp thiết của toàn xã hội. Trong thời gian gần đây, hàng loạt các vấn đề về ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đã xảy ra như: Không khí nóng trên toàn cầu, hiện tượng băng tan, mưa acid, thủng tầng ôzôn… phần lớn do ô nhiễm môi trường gây ra, dẫn đến hậu quả là dịch bệnh, lũ lụt, hạn hán xảy ra ngày càng nhiều với mức độ nguy hiểm ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc bảo vệ môi trường trong tình hình hiện nay là vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta.
Toàn thể các ban, ngành, đoàn thể và hội viên phụ nữ cùng bà con nhân dân thị trấn Hương Canh đồng loạt ra quân thu gom, dọn vệ sinh môi trường.
  Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà nhấn mạnh: Để nâng cao nhận thức cho mọi người nói chung, cho phụ nữ nói riêng về công tác vệ sinh, bảo vệ môi trường ngay trong mỗi gia đình, khu dân cư và nơi công cộng; đồng thời, nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, hội phụ nữ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện vệ sinh và bảo vệ môi trường nhằm kịp thời ngăn ngừa ô nhiễm môi trường thì hơn bao giờ hết, mỗi người chúng ta cần phải có những hành động và bằng những việc làm cụ thể, thiết thực vì môi trường, vì cuộc sống và cần phải biết rằng phát triển kinh tế, xã hội phải đồng hành với việc bảo vệ môi trường… Có như vậy thì môi trường mới xanh, sạch, đẹp và chất lượng cuộc sống mới ngày càng tốt hơn.
Sau buổi Lễ, toàn thể các ban, ngành, đoàn thể và hội viên phụ nữ cùng bà con nhân dân thị trấn Hương Canh đồng loạt ra quân thu gom, dọn vệ sinh môi trường ở khu dân cư và các khu vực gần Uỷ ban nhân dân thị trấn Hương Canh; qua đó đã tuyên truyền sâu, rộng hơn tới toàn thể người dân về ý thức bảo vệ môi trường.
 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv