21:42 ICT Thứ tư, 14/04/2021

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 30


2 Hôm nay : 9206

thoi trang nu Tháng hiện tại : 163319

1 Tổng lượt truy cập : 19999805

Trang nhất » Tin Tức » Đo đạc, bản đồ và Viễn thám

Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ: Vinh dự đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Thứ hai - 22/07/2013 08:32
Ngày 3/7, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ TN&MT.
Ông Đào Ngọc Long, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ cho biết, hưởng ứng phong trào thi đua giai đoạn 2011 – 2013, Viện đã ban hành kế hoạch hành động và phát động phong trào thi đua trong tập thể cán bộ công nhân viên chức trong toàn Viện. Kết quả là, đã xây dựng và ban hành được 13 quy chế để điều hành các mặt hoạt động của Viện; xây dựng và trình Bộ Quy hoạch tổng thể phát triển Viện đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2020. Hoạt động khoa học công nghệ của Viện đã được định hướng với mục tiêu chiến lược phát triển ngành đo đạc và bản đồ Việt Nam, phù hợp với định hướng phát triển ngành tài nguyên và môi trường. Công tác khoa học và công nghệ đã kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng, trực tiếp phục vụ mở mới và triển khai các nhiệm vụ, dự án cụ thể về các lĩnh vực đo đạc, bản đồ và viễn thám, phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Ngoài ra, từ phong trào thi đua, Viện đã thực hiện được nhiều dự án quan trọng của Bộ và Chính phủ. Thông qua đó, Viện đã tích cực triển khai công tác nghiên cứu khoa học, chú trọng công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các đơn vị ở Trung ương và địa phương, doanh nghiệp như chuyển giao công nghệ về phần mềm quản lý đất đai (ViLis) từ kết quả của đề tài “Xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai cấp tỉnh” cho một số Sở TN&MT trong cả nước…
Trong số các dự án Viện đã triển khai, kết quả của Dự án Xây dựng và hoàn chỉnh hệ thống trọng lực quốc gia đã được Bộ TN&MT bình chọn là 1 trong 10 sự kiện tiêu biểu nổi bật của ngành tài nguyên và môi trường. Tập thể Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ được đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ và Bộ TN&MT. Cá nhân đồng chí Viện trưởng Hà Minh Hòa đã được Ban Tuyên giáo Trung ương tôn vinh nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh… Ngoài ra, còn nhiều đơn vị trực thuộc Viện và cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen của Bộ TN&MT.
 Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc đã ghi nhận thành tích và biểu dương tập thể lãnh đạo Viện đã nỗ lực phấn đấu trong phong trào thi đua, đạt được nhiều thành tích cao. Thứ trưởng cho rằng, Viện cần có tiêu chí thi đua gắn với việc đào tạo, nghiên cứu khoa học. Phong trào thi đua sẽ trở nên thiết thực, hiệu quả hơn khi giữa các đơn vị cùng cố gắng, nỗ lực.
Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc đã trao Bằng khen, danh hiệu chiến sỹ thi đua ngành TN&MT cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.
 

Tác giả bài viết: www.monre.gov.vn

Nguồn tin: Thúy Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv