21:07 ICT Thứ tư, 21/04/2021

Liên kết site

Video

Thành viên

Thống kê truy cập

váy đẹp Đang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 31


2 Hôm nay : 15543

thoi trang nu Tháng hiện tại : 263704

1 Tổng lượt truy cập : 20100190

Trang nhất » Tin Tức » Đo đạc, bản đồ và Viễn thám

Hội nghị triển khai công tác đo đạc bản đồ địa chính xã Bàn Giản

Thứ năm - 27/02/2014 08:59
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 26 tháng 02 năm 2014, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND xã Bàn Giản tổ chức Hội nghị triển khai công tác đo đạc bản đồ địa chính tỷ lệ 1:1000. Dự Hội nghị có các ông Đỗ Văn Lộc – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Nguyễn Xuân Hiền – Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lập Thạch; Phạm Hồng Thuấn – Giám đốc công ty Đo đạc và Khoáng sản (đơn vị thi công); đại diện phòng Đo đạc và Bản đồ, Chi cục Quản lý đất đai (thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường); lãnh đạo xã Bàn Giản và đại diện các thôn trên địa bàn xã.
Xã Bàn Giản có diện tích tự nhiên khoảng 571,4 ha, với 7 thôn, dân cư khoảng 1515 hộ, số dân khoảng 5162 người, sống tập trung dọc theo đường tỉnh lộ 306 và các đường trục chính của xã. Đất đai của xã có nhiều biến động, thay đổi trong những năm qua, đặc biệt là khu vực ven làng, các thửa đất công và các đường trục chính của xã.
Công tác đo đạc bản đồ địa chính xã Bàn Giản nhằm thực hiện chủ trương lập bản đồ địa chính, hoàn thiện hồ sơ địa chính chính xác, thống nhất giữa bản đồ, sổ mục kê và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của thiết kế kỹ thuật, dự toán đã được duyệt, đồng thời tạo điều kiện cấp đổi, cấp mới giấy CNQSD đất, quyền sở hữu nhà ở cho tất cả các cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân; xây dựng bộ tài liệu hồ sơ địa chính là cơ sở pháp lý cho quản lý Nhà nước về đất đai, phục vụ mục đích tăng cường quản lý sử dụng đất đai ngày càng có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.
Công trình đo đạc bản đồ địa chính xã Bàn Giản do Đội Trắc địa 1 thuộc công ty Đo đạc và Khoáng sản thi công. Thời gian bắt đầu tiến hành dự án từ ngày 26 tháng 02 năm 2014 với trình tự các bước như: tiến hành khảo sát, tìm địa điểm chịa chính cơ sở, địa chính trong toàn xã và những mốc có liên quan trong khu vực phục vụ thi công; tiến hành khảo sát, chọn điểm, đóng cọc toàn bộ lưới khống chế đo vẽ; tiến hành đo đạc, tính toán, bình sai và hoàn thành lưới khống chế đo vẽ; tiến hành xác định ranh giới đất thổ cư của từng hộ và tiến hành đo vẽ chi tiết theo từng khu vực; biên tập bản đồ, tính diện tích và thể hiện đầy đủ các nội dung của bản đồ theo quy định, quy phạm của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc; …Kết thúc công tác đo đạc và bàn giao sản phẩm cho địa phương để quản lý và sử dụng vào tháng 7 năm 2014.
Trong quá trình thực hiện thi công, đơn vị thi công sẽ có báo cáo cụ thể về tiến độ, khối lượng, chất lượng và những đề xuất (nếu có) gửi phòng Đo đạc và Bản đồ - Sở Tài nguyên và Môi trường, phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lập Thạch cùng ban chỉ đạo đo đạc của xã Bàn Giản để hướng dẫn và giám sát thực hiện.

Nguồn tin: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí dong phuc Máy làm đá mini may lam da buffet hải sản nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv