00:45 ICT Thứ tư, 22/04/2015
Video

Thành viên

Thống kê truy cập

ao so mi nu Đang truy cập : 5


Hôm nay Hôm nay : 59

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83452

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3888784

Trang nhất » Giới thiệu

Trung tâm Đo đạc và Bản đồ

Trung tâm Đo đạc và Bản đồ
* Giám đốc: Nguyễn Hữu Đồng
Điện thoại: CQ: 02113.860700

Email: dongnh-sotnmt@vinhphuc.gov.vn
* Phó Giám đốc: Hoàng Thanh Tùng
Điện thoại: CQ:     02113.862974

* Phó Giám đốc: Nguyễn Duy Hưng
Điện thoại: CQ: 02113.860925 
DĐ: 0904132568
Email:

* Các phòng trực thuộc:
- Hành chính - Tổng hợp:
Phụ trách: Phó Giám đốc: Hoàng Thanh Tùng
Điện thoại: CQ: 02113.862974
Phó trưởng phòng: Nguyễn Thị Hoa

- Kế hoạch - Kỹ thuật:
Trưởng phòng: Nguyễn Thị Phương
Điện thoại: CQ: 02113.860930 

Phó trưởng phòng: Nguyễn Văn Tân

- Nghiệp vụ đo đạc và bản đồ :
Trưởng phòng: Hoàng Trọng Linh

Phó trưởng phòng: Nguyễn Kiều Hưng

Trung tâm Đo đạc và Bản đồ Vĩnh Phúc là đơn vị sự nghiệp khoa học có thu thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, có con dấu riêng và được mở tài khoản theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Trung tâm Đo đạc và Bản đồ đặt tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

1. Chức năng:
- Trung tâm là đơn vị có chức năng tham mưu giúp lãnh đạo Sở trong biệc tổ chức triển khai thực hiện các đề tài, dự án về đo đạc và bản đồ và các đề tài dự án khác thuộc lĩnh vực quản lý đất đai sau khi được phê duyệt, được Sở giao kế hoạch.
2. Nhiệm vụ:
- Tổ chức nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính, địa hình, bản đồ chuyên đề các loại, phục vụ cho công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường.
- Tổ chức thực hiện các dự án đo đạc, thành lập lưới địa chính cấp 1 cấp 2, lập bản đồ địa chính, địa hình cà các loại bản đồ chuyên đề khác đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh phê duyệt.
- Tổ chức tư vấn chuyên giao công nghệ cho các tổ chức và các đơn vị trong lĩnh vực đo đạc bản đồ và các nghiệp vụ chuyên ngành khác.
- Tổ chức liên doanh, liên kết với các đơn vị chuyên ngành trong và ngoài tỉnh để thực hiện chuyển giao công nghệ và những hoạt động chuyên ngành theo chức năng nhiệm vụ.
- Xây dựng các luận chứng kinh tế kỹ thuật về đo đạc và bản đồ và các lĩnh vực khác thuộc nhiệm vụ quản lý nhà nước về đất đai theo giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ quy định.
- Tổ chức thực hiện các dự án quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tổng thể, chi tiết cho các cấp các ngành đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt, phối hợp với các phòng chức năng Sở tổ chức thực hiện, tư vấn dịch vụ trong việc đăng ký đất đai cấp giấy chứng nhận QSDĐ, lập hồ sơ địa chính, định giá đất cho mọi tổ chức và cá nhân.
- Điều tra, khảo sát, xây dựng đề cương và dự toán chi phí lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp trên địa bàn tỉnh.

 

tai yahoo be tong nhe hệ thống xông hơi, massage sơn nhà, lăn sơn bả matit gia công cơ khí Apartment for rent In Hanoi Service apartment for rent in Hanoi indochina apartment in hanoi| dong phuc công ty làm biển quảng cáo Chung cư HP Landmark Chung cư Mulberry Land Chung Cư Thương mại